close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Rockstar sắp có game VR thế giới mở

Sau khi hoàn thành xong tựa game LA Noire: The VR Case Files, studio Video Games Deluxe đã chuẩn bị phát triển một tựa game VR thế giới mở mới được Rockstar giao phó.

Thông tin này được chính đội ngũ của studio này công bố thông qua những bài post tuyển dụng trên Linkedin, và được các game thủ chụp lại post trên Reddit. Bài post có nội dung như sau:”Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị cho một dự án mới, một tựa game thế giới mở AAA được dự tính phát hành dưới định dạng VR, tựa game này được chính Rockstar đặt chúng tôi phát triển. Năm 2020 cùng tựa game LA Noire: The VR Case Files là những cột mốc đáng nhớ cho studio của chúng tôi vì chúng đánh dấu 7 năm chúng tôi phát hành game độc quyền cho Rockstar ở Sydney và chúng tôi đang cảm thấy rất phấn khích khi được giao một dự án game tầm cỡ khác”

LA Noire: The VR Case Files

Sau LA Noire: The VR Case Files sẽ là GTA 6 VR

Kể từ lúc bài post xuất hiện, bài post này đã khiến các fan hâm mộ phải đoán già, đoán non về tựa game mà Rockstar giao cho Video Game Deluxe trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng họ đang phát triển GTA hoặc Red Dead Redemption bản VR, nhưng nhiều người cho rằng đây có thể là một dự án hoàn toàn mới. Hiện chúng ta vẫn đang mong chờ từng ngày tới lúc ngôi sao nhạc rock công bố tựa game GTA 6 với nhiều lời đồn và những bằng chứng cho thấy game đang được phát triển. Cộng thêm sự hồ hởi của studio trên ta có thể thấy đây là một dự án vô cùng lớn thế nên nhiều game thủ cho rằng họ được giao nhiệm vụ để phát triển phần VR dành cho GTA 6. Tuy nhiên tất cả những thứ đó chỉ là phỏng đoán nhất thời của game thủ nên Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin tới cho bạn.

 

Bài liên quan
PC - Console

Grand Theft Auto 6 được phát hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển

PC - Console

Grand Theft Auto VI chuẩn bị xuất hiện?

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

PC - Console

Bản cập nhật mới nhất của GTA V - Diamond Casino bị cấm ở hơn 50 quốc gia, có cả Việt Nam