[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Rockstar Games chính thức ấn định ngày ra mắt cho Red Dead Redemption 2

Từ giai đoạn bắt đầu công bố Red Dead Redemptiop 2 (RDR2), Rockstar có úp mở về việc cuối năm 2017 sẽ ra mắt. Nhưng sau đó lại là một khoảng thời gian tương đối dài trì hoãn, cuối cùng Rockstar mới quyết định ra mắt RDR2.

Khi mà sự kì vọng của giới game thủ đổ dồn vào RDR2 vào cuối năm ngoái thì Rockstar Games dường như ngoảnh lơ với tất cả. Toàn bộ những gì gamer có được chỉ là một đoạn trailer ngắn hé lộ về RDR2 mà chẳng có bất kì thông tin nào về ngày phát hành. Nhưng cuối cùng thì các fan hâm mộ của tựa game này cũng đã có thể thở phào khi  2 năm tính từ ngày có trailer đầu tiên, game sẽ được ra mắt. Vâng, xin được nhắc lại với các bạn là 2 năm.

Thông báo chính thức của Rockstar

Thông báo chính thức của Rockstar

Theo đó, Rockstar đã phát đi thông báo về việc RDR2 sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 năm nay. Tức là tính từ thời điểm bây giờ, các bạn có đến 8 tháng để chuẩn bị tất cả những gì tốt nhất để có thể hòa mình vào thế giới cao bồi miền viễn tây đầy tính bạo lực và súng ống của nước Mĩ những năm xưa.

rdr2-2

Trong thông báo, Rockstar cũng rất lấy làm tiếc vì sự chậm trễ của mình với RDR2 và hi vọng cộng đồng game thủ có thể thông cảm cho hãng. Bù lại ở những tuần kế tiếp, Rockstar sẽ chia sẻ nhiều thông tin hơn về game cũng như các câu chuyện bên lề về RDR2. Và để kết thúc thông báo, Rockstar tặng người hâm mộ những tấm ảnh chụp từ game để game thủ chắc chắn rằng RDR2 đang được chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước ngày ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

rdr2-3 rdr2-4 rdr2-5rdr2-6 rdr2-7 rdr2-8

Bài liên quan
PC - Console

Rockstar yêu cầu các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi GTA 6

PC - Console

Câu chuyện kì lạ đến mức khó tin trong Red Dead Redemption 2

Cộng ĐồngPC - Console

Hóa ra đây mới là tựa game có doanh thu cao nhất trong 1 năm qua

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.