close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Rockstar công bố video so sánh GTA 5 trên PS3 và PS4

Để chứng minh nền tảng đồ họa của GTA 5 trên PS4 là bước nhảy vọt so với PS3. Rockstar vừa tiến hành công bố video dài 2 phút so sánh mức độ thay đổi khi chuyển từ Current-gen lên Next-gen.

Cùng trang tin game Game4V xem đoạn video này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Fng-OaFeeO0″]

Nếu như trên PS3, Rockstar đã phải giảm thiểu rất nhiều chi tiết cảnh vật trong game, độ phủ bề mặt được làm giảm tối đa, đổ bóng hầu như cắt bỏ và nền ánh sáng có nhiều đoạn khá “ảo” thì trong PS4, mọi thứ đều đã được thực hiện cực kì chi tiết. Nền ánh sáng tươi tắn, mọi chi tiết nhỏ như bông hoa, ngọn cỏ đều được thực hiện rất tốt. Đặc biệt là ánh sáng phản chiếu và hắt lên từ các bề mặt phản sáng khá bắt mắt. Rockstar cũng công bố sẽ cập nhật hàng loạt các nhiệm vụ phụ mới, tăng lưu lượng giao thông từ 2 tới 3 lần để giống với thực tế hơn.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, GTA 5 sẽ có chế độ chơi góc nhìn thứ nhất được đính trực tiếp vào game thay vì trước đây game thủ thường phải mod để chơi. Với cách chơi kiểu mới như thế này, GTA 5 chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị.

>>>Những cải tiến mới của GTA 5 ở chế độ FPS

 

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5