Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Rockstar công bố GTA V trên PC chắc chắn sẽ không bị delay

Bất chấp mọi tin đồn, GTA V chắc chắn vẫn ra mắt trên PC vào ngày 27/01 tới đúng như lịch trình dự kiến, thông tin này được chính Rockstar công bố.

GTA V

Grand Theft Auto V trên PC vẫn sẽ ra mắt như dự kiến

Trong đợt nghỉ lễ noel và năm mới vừa qua, lịch phát hành của GTA V trên hệ thống steam đã bị thay đổi liên tục. Ban đầu là ngày “27/01” sau đó chỉ còn ghi là “tháng 1″ vài ngày sau thì là” Coming Soon” còn ở thời điểm hiện tại là “early 2015”. Có thể đây là một trò đùa của Gabe đối với Rockstar. Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, nhiều thông tin về việc GTA V trên PC sẽ bị delay đã xuất hiện, nhiều gamer cũng hoài nghi về việc này, họ cũng hớt hải chạy khắp nơi loan tin rồi lo lắng khiến nhiều fan của dòng game này cũng lo sốt vó theo.

Các fan còn đăng trực tiếp lên forum của Rockstar và GTA để hỏi cho rõ về vấn đề này. Đáp lại mọi gamer, Rockstar đưa ra lời khẳng định chắc nịch:” GTA V vẫn sẽ ra mắt trên PC theo đúng lịch trình vào ngày 27/01 tới đây, và chúng tôi chưa hề có một thông tin nào về việc dời lịch phát hành này”. Tuy nhiên, 2 từ “chưa hề” lại khiến nhiều gamer lo lắng.

[fresh_embepost pid=”80225″]

Grand Theft Auto V sẽ chính thức ra mắt trên hệ máy PC vào ngày 27/01 tới đây, cấu hình chính thức của game hiện vẫn chưa được bật mí nhưng sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới. Cập nhật thêm những tin tức game offline mới hơn trong chuyên mục PC- Console của Game4V.

>>>Max Payne 3 sẽ ‘tiếp tay’ cho GTA 5 phiên bản PC
>>>GTA 5 chính thức nói lời chào tạm biệt với thế hệ console cũ

Bài liên quan
PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.