close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Rockstar công bố GTA V trên PC chắc chắn sẽ không bị delay

Bất chấp mọi tin đồn, GTA V chắc chắn vẫn ra mắt trên PC vào ngày 27/01 tới đúng như lịch trình dự kiến, thông tin này được chính Rockstar công bố.

GTA V

Grand Theft Auto V trên PC vẫn sẽ ra mắt như dự kiến

Trong đợt nghỉ lễ noel và năm mới vừa qua, lịch phát hành của GTA V trên hệ thống steam đã bị thay đổi liên tục. Ban đầu là ngày “27/01” sau đó chỉ còn ghi là “tháng 1″ vài ngày sau thì là” Coming Soon” còn ở thời điểm hiện tại là “early 2015”. Có thể đây là một trò đùa của Gabe đối với Rockstar. Tuy nhiên, trong vài ngày gần đây, nhiều thông tin về việc GTA V trên PC sẽ bị delay đã xuất hiện, nhiều gamer cũng hoài nghi về việc này, họ cũng hớt hải chạy khắp nơi loan tin rồi lo lắng khiến nhiều fan của dòng game này cũng lo sốt vó theo.

Các fan còn đăng trực tiếp lên forum của Rockstar và GTA để hỏi cho rõ về vấn đề này. Đáp lại mọi gamer, Rockstar đưa ra lời khẳng định chắc nịch:” GTA V vẫn sẽ ra mắt trên PC theo đúng lịch trình vào ngày 27/01 tới đây, và chúng tôi chưa hề có một thông tin nào về việc dời lịch phát hành này”. Tuy nhiên, 2 từ “chưa hề” lại khiến nhiều gamer lo lắng.

[fresh_embepost pid=”80225″]

Grand Theft Auto V sẽ chính thức ra mắt trên hệ máy PC vào ngày 27/01 tới đây, cấu hình chính thức của game hiện vẫn chưa được bật mí nhưng sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới. Cập nhật thêm những tin tức game offline mới hơn trong chuyên mục PC- Console của Game4V.

>>>Max Payne 3 sẽ ‘tiếp tay’ cho GTA 5 phiên bản PC
>>>GTA 5 chính thức nói lời chào tạm biệt với thế hệ console cũ

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay