[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Rockman X DiVE chuẩn bị phát hành quốc tế

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile Rockman X DiVE hiện đang trong giai đoạn mở đăng ký trước. Game chuẩn bị phát hành quốc tế.

Như chúng ta biết, Mega Man là nhân vật chính của series Mega Man cổ điển do Capcom phát triển từ năm 1987. Một số tên gọi khác của nhân vật này còn được gọi là Mega hoặc Rock (Man) ở dạng ban đầu. Nghệ thuật thiết kế pixel cho nhân vật này được tạo ra bởi nhà thiết kế của trò chơi gốc trong loạt game có tên Akira Kitamura (được ghi dưới bút danh AK).

Xuất hiện trên nhiều hệ thống video game kể từ hệ thống giải trí Nintendo, Mega Man đã có một lượng lớn người chơi hâm mộ và các trò chơi có sự xuất hiện của nhân vật này tiếp tục phát triển với nhu cầu phần cứng luôn thay đổi của hệ thống chơi game hiện đại.

Vũ trụ hư cấu của Rockman có thể được chia thành 7 loại, mỗi loại có các biến thể và hóa thân khác nhau của cùng một anh hùng. Mặc dù “Mega Man” hay “Rockman” thường là tên được sử dụng để mô tả Mega Man gốc từ loạt phim cổ điển, cũng có thể được sử dụng để mô tả loạt tác phẩm hư cấu của Mega Man. Rockman X DiVE là một trò chơi được phát triển dựa trên nhân vật này của chính Capcom.

Trò chơi di động này thuộc thể loại RPG. Người chơi tham gia sẽ nhập vai nhân vật Rockman tiêu diệt những quái vật trên đường và hoàn thành nhiệm vụ. Phần lớn game Rockman X DiVE có các hoạt động dành cho người chơi đơn nên tính cộng đồng của nó không được đánh giá cao.

Bạn sẽ sử dụng các phím bấm bên phải là các kỹ năng để tung chiêu. Trong khi đó, điều khiển di chuyển sang bên trái hoặc phải được thực hiện bên trái. Nhìn chung, game mobile Rockman X DiVE có thiết kế đơn giản và mang phong cách cổ điển theo màn hình ngang.

Hệ thống nhân vật trong Rockman X DiVE được lấy từ nguyên bản và các phần khác trong series game trước của Capcom. Vậy nên người chơi cảm thấy sự thân quen, gần gũi. Bên cạnh đó, màu sắc trong game cũng được thể hiện mang đúng chất nguyên bản với sự sinh động như một tác phẩm manga, anime.

Game hiện đang mở đăng ký trước dành cho người chơi trên các nền tảng. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký qua link bên dưới.

iOS: https://apps.apple.com/th/app/id1488067160

Android: https://play.google.com/store/apps/

Bài liên quan
PC - Console

Capcom mở khảo sát về dòng game Resident Evil

Cộng Đồng

Nhân viên Capcom xét nghiệm dương tính với COVID-19

PC - Console

5 lý do chắc chắn sẽ khiến bạn ghét Resident Evil 3

Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020