close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Rocket League Mobile đang được phát triển

QUỐC TẾ_ Rocket League Mobile có lẽ đang được phát triển khi xuất hiện những thông tin cho thấy dấu hiệu game đang được lên kế hoạch.

Theo thông tin Game4V ghi nhận, tựa game eSports nổi tiếng của Psyonix, Rocket League được cho rằng đang phát triển và ra mắt trong một thời gian không xa.

Xuất phát có nghi vấn này là thông tin nhà sản xuất đăng tải nội dung tuyển dụng nhiều vị trí cho một dự án được cho là bản di động của Rocket League. Thông tin đã nhận được sự quan tâm của fan, những ai luôn theo dõi tựa game này.

Mô tả công việc cho dự án mới cho thấy game đang phát triển cho mobile

Mô tả công việc cho dự án mới cho thấy game đang phát triển cho mobile

Rocket League là một trò chơi pha trộn giữa bóng đá và đua xe với nội dung gameplay kịch tính. Trò chơi được phát triển và phát hành bởi Psyonix. Game ra mắt lần đầu tiên cho PC, PlayStation 4 vào tháng 07 năm 2015, sau đó là nền tảng Xbox One và Nintendo Switch. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc ô tô, xe đua với thiết kế đẹp mắt và ‘hầm hố’ với mục tiêu đưa bóng vào lưới. Bạn có thể chơi hình thức dưới cá nhân hoặc tổ đội trong một sân vận động và có khán giả cổ vũ trên khán đài như trận cầu chuyên nghiệp. Chế độ đấu đội trong game có tới 8 gamer được chia đều cho 2 đội với hoạt động đưa bóng vào lưới càng nhiều càng tốt.

Game được mô tả là ‘trò chơi bóng đá nhưng là với những chiếc xe đua chạy với tốc độ tên lửa’. Rocket League Mobile thừa hưởng những tính năng đặc sắc từ bản PC và console trước đó khi được cho là sẽ sở hữu đồ họa chân thực, sống động. Hiện tại chưa biết rõ thời điểm ra mắt phiên bản dành cho mobile. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Thông tin thêm là Psyonix đã được mua lại bởi Epic Games vào năm 2019 và hiện đang hoạt động với tư cách một công ty con của thương hiệu sản xuất trò chơi đến từ Mỹ.

 

Bài liên quan
PC - Console

Nhận coupon 10 USD và Rocket League miễn phí ngay bây giờ

eSportsGame Mobile

4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ 'săn đón' hiện nay

Game MobileGame OnlinePC - Console

Tencent trở thành NPH game "xe đua đá bóng"

Cộng Đồng

Rocket League bị "ném đá" kịch liệt trên Steam vì để rơi vào tay Epic Games