close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Rocket League cán mốc 33 triệu người chơi, có 1,6 triệu game thủ hoạt động mỗi ngày

Sau hai năm ra mắt, Rocket League vẫn đang là một trong những tựa game trực tuyến hút người chơi nhất hiện nay bởi lối chơi dễ tiếp cận, vui nhộn và hấp dẫn.

Nhà phát triển Psyonix vừa hồ hởi thông báo rằng tựa game đá bóng kết hợp đua xe độc đáo Rocket League – vừa bước sang sinh nhật lần thứ hai trong năm nay – đã vượt qua mốc 33 triệu người chơi trên PS4, Xbox One và PC. Tức tăng thêm 3 triệu người trong vòng chưa đầy 3 tháng khi nó đạt được con số 30 triệu vào ngày 18 tháng 4.

Rocket League

Ngoài ra, Psyonix cũng tiết lộ một vài con số thống kê thú vị xung quanh tựa game như sau:

Rocket League đạt 1,6 triệu người chơi mỗi ngày và 3,3 triệu lượt chơi mỗi tuần, cùng 6,1 triệu lượt chơi hàng tháng.
Đã có hơn 1,5 tỷ trận đấu được diễn ra trong Rocket League.
Trong số những người chơi tích cực trong 12 tháng qua, có 41% trên PS4, 32% trên Xbox One, và 27% trên PC.
2v2 là mục chơi đối kháng phổ biến nhất, chiếm 50% các trận đấu; tiếp theo là 3v3 với 32%, 1v1 với 16%, và 4v4 với chỉ 2%.
Chiếc xe phổ biến nhất trong năm qua là “xế hộp” đến từ OG: Octane.

Rocket League

Ngoài việc công bố thông tin trên, Psyonix gần đây cũng có buổi trò chuyện với GamesIndustry. Tại đó, công ty đã tiết lộ rằng khi trò chơi phát hành hồi hai năm trước, cả đội ngũ phát triển chỉ có vỏn vẹn 36 thành viên, nhưng bây giờ nó đã sắp sửa chạm đến con số 90 nhân lực. Vì thế, địa điểm làm việc sẽ được di chuyển đến một không gian mới, do chỗ thuê hiện tại đã trở nên chật chội cho từng ấy người.

Rocket League

Dành cho những ai chưa biết thì Rocket League là tựa game thể thao kết hợp đua xe và lối chơi của thể loại bóng đá kiểu Anh, phát hành vào tháng 7 năm 2015 cho PS4 và PC trước tiên rồi đến Xbox One vào tháng 2 năm ngoái.

Rocket League

Các tay lái sẽ được đưa vào một sân bóng đá, với nhiệm vụ không gì khác hơn là đưa trái banh vào lưới cầu môn đối phương. Chỉ có chút khác biệt là bạn sẽ sử dụng những chiếc xe thay vì các cầu thủ để điều khiển và “thúc” quả bóng khi cần dứt điểm.

Rocket League

Sau hai năm ra mắt, bằng lối chơi dễ tiếp cận và hấp dẫn, Rocket League vẫn đang là một trong những tựa game trực tuyến hút người chơi nhất hiện nay, như bạn đã thấy.

Tải game về trên Steam với giá 20 USD tại đây

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Nhận coupon 10 USD và Rocket League miễn phí ngay bây giờ

Game Mobile

Rocket League Mobile đang được phát triển

eSportsGame Mobile

4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ 'săn đón' hiện nay

Game MobileGame OnlinePC - Console

Tencent trở thành NPH game "xe đua đá bóng"