close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Rock of Ages 3: Make and Break – Hòn đá phá hoại sắp quay trở lại

Rock of Ages 3: Make and Break, phần mới của tựa game kỳ quái đến từ Ace Team, đã ấn định ngày close alpha vào 10/01/2020. Trong lần trở lại này hòn đá phá làng, phá xóm ngày xưa còn có thêm nhiều chiêu trò mới.

Nếu bạn chưa biết thì Rock of Ages là tựa game hành động, chiến thuật mà trong đó các bạn sẽ vào vai một hòn đá tìm cách phá hủy hết chướng ngại vật nằm trên đường lăn của mình để về đến đích. Có một điều thú vị ở tất cả các phần game và vẫn được giữ lại trong Rock of Ages 3: Make and Break, đó chính là kẻ thù trong game đều được dựng dựa trên những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hoặc từ những nhân vật có thật trong lịch sử nên tạo cho người chơi game đặc biệt là những người mới tiếp xúc lần đầu một cảm giác hài hước kỳ quái khó tả.

Trong lần trở lại thì Rock of Ages 3: Make and Break, sẽ sống đúng với tên gọi của mình là cho phép các game thủ tự mình sáng tạo nên những màn chơi mới thông qua chế độ Create. Trong chế độ này bạn sẽ không bị bất kỳ một thứ gì gò bó cả, tất cả những gì bạn cần là có một số ý tưởng trong đầu bình thường cũng được, điên rồ cũng được (mấy màn chơi của mấy phần trước cũng đâu có bình thường) để tạo ra màn chơi rồi tận hưởng chúng ở cẩ mục online lẫn offline. Nếu ức chế một mình vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì bạn có thể chia sẽ chúng lên trên trang cộng đồng của trò chơi để xem liệu có ai có khả năng chinh phục những thử thách mà bạn đưa ra hay không.

Nếu như mọi việc diễn tiến tốt đẹp thì chúng ta sẽ chuân bị đón chào Rock of Ages 3: Make and Break vào khoảng tháng 6 năm sau, từ giờ tới đó các bạn có thể chơi lại hai phần trước của game hoặc thử tài thiết kế của mình trong đợt close beta sắp tới trên steam.

Bài liên quan
PC - Console

Tin vui cho game thủ, Red Dead Redemption 2 đổ bộ lên PC

PC - Console

[Tìm hiểu] Cốt truyện Resident Evil - Phần 1

PC - Console

Star Wars Jedi: Fallen Order hé lộ thêm nhiều chi tiết Gameplay

Game OnlinePC - Console

Death Stranding bom tấn hay bom xịt 2019?