close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Rock Band 4 sẽ chạy trên độ phân giải 1080p, 60FPS

Về mặt kĩ thuật, Rock Band 4 sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất của cả dòng game Rock Band.

Nhà quản lý sản phẩm của Rock Band, Eric Pope đã khẳng định rằng phiên bản thứ 4 của game sẽ chạy ở độ phân giải 1080p, với mức khung hình lên tới 60 FPS.

rock_band_4

Có vẻ như Harmonix muốn nhắm tới người dùng PS4 và Xbox one.  Nhà sản xuất đã xây dựng 1 engine hoàn toàn mới cho Rock Band 4 để biến nó trở thành 1 thứ vũ khí vô cùng sắc bén. Pope khẳng định chắc nịch trong cuộc phỏng vấn mới nhất với MCV.

Nó sẽ trở thành 1 thế hệ game mới, với nền ánh sáng thực tế hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Các mẫu nhân vật mới, và hành động, cử chỉ của nhân vật cũng được nhà phát triển chăm chút rất kĩ.

Pope còn cho biết khi mà người hâm mộ đang cảm thấy phấn khích về FPS và độ phân giải của game, ông lại quan tâm nhiều hơn tới vấn đề liệu trải nghiệm người dùng trên Online sẽ như thế nào?

Nó sẽ cho chúng tôi cơ hội để hỗ trợ và phát triển game này 1 cách linh hoạt và kịp thời hơn. Mảng Online cũng sẽ là tâm điểm chính trong Rock Band 4 và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng một chút nào.

Pope còn hé lộ về sự ra mắt của tựa game này trong tháng 10, cùng với đó là sự trở lại của tựa game nổi tiếng: Guitar Hero, nhưng chưa có bất cứ nguồn thông tin nào khẳng định chắc chắn về những lời đồn này cả.

Hồng Phúc

>>> Rock Band 4: Đã đến lúc Rhythm Game cần được tái sinh

Bài liên quan
PC - Console

Loạt ca khúc của Lady Gaga, Machine Head, Megadeth góp mặt trong game Rock Band 4

PC - Console

Mãn nhãn với gameplay "bình mới rượu cũ" trong Call of Duty Modern Warfare Remastered

PC - Console

Rock Band 4 nhận được rất nhiều đánh giá khả quan từ giới chuyên môn

PC - Console

16 game PC-Console được mong đợi nhất trong tháng 10 (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.