close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Công Nghệ

Robot tình dục bị hỏng nặng sau khi bị một lượng lớn khách hàng “thử” tại hội chợ điện tử Áo

Cô robot tình dục trị giá 3.000 bảng Anh, điểm thu hút chính tại một hội chợ điện tử lớn ở Áo trong tháng 9 vừa qua, đã bị hỏng nặng sau khi phải oằn mình ra tiếp đón lượng khán giả quá lớn.

Samantha – tên của cô Robot – đã thể hiện khả năng ấn tượng của mình với người xem. Bao gồm các phản ứng với việc đụng chạm, ôm ấp hoặc rên rỉ – và đặc biệt là ghi nhớ những người mà cô ấy đã tương tác cùng tại Liên hoan Nghệ thuật Điện tử ở Linz.

robot

Các nhà phát triển cho biết cô Robot có thể nhận biết một số chuyện “đụng chạm” và đưa ra phản ứng.

Tuy nhiên, những người sáng tạo của Samantha giờ đây đã buộc phải gửi cô nàng đi sửa chữa, sau khi những người khách thô lỗ đã làm cô hỏng nặng một số chỗ.

Nhà phát triển của Samantha, Sergi Santos từ Barcelona, Tây Ban Nha, đã mô tả cái cách những người khách tiếp cận robot là vô cùng “man rợ”.

‘Những người này đã sờ soạn ngực Samantha, cũng như chân và cánh tay của cô. Hai ngón tay đã bị gãy. Cô ấy bị vấy bẩn rất nhiều.

“Có những người thật sự tệ hại. Bởi vì họ không hiểu gì về công nghệ và không phải trả tiền cho nó, họ đối xử với con búp bê như những kẻ man rợ.”

Santos nói rằng Samantha đã được gửi trở lại Barcelona để sửa chữa và làm sạch, và cũng không quên nhấn mạnh rằng: “Samantha có thể chịu đựng hơn thế rất nhiều, cô ấy sẽ vượt qua.”

robot

Theo như các nhà phát triển cho biết, thì Samantha có thể ghi nhớ những người mà cô từng tương tác trong quá khứ, và giao tiếp theo cách mà họ đã đối xử với cô. Ngoài ra, robot này cũng biết phản ứng với những sự “đụng chạm”, nói được nhiều thứ tiếng và thậm chí có thể học hỏi thêm những điều mới nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI).

Samantha tiếp cận du khách tại lễ hội bằng cách chào hỏi: “Hôm nay bạn thế nào?” và thậm chí còn nhìn sâu vào mắt họ hoặc chủ động đưa ra những cái ôm.

Theo một người đã từng thử nghiệm, Samantha sẽ ‘rên rỉ’ và phản ứng với những ai chủ động chạm vào vùng nhạy cảm. Nhà phát triển Santos cũng nói thêm rằng cô ấy có thể tái hiện được sự cực khoái của phụ nữ “với tần số sex cao hơn”.

robot

Bởi sở hữu các tính năng “tân tiến”, Samantha thực sự là một món đồ chơi tình dục tốn kém, và yêu cầu bạn phải trả một khoản tiền chừng 3.700 Euro (gần 100 triệu đồng).

Theo dailymail

http://game4v.com/pc-console/xuat-hien-tua-game-ky-di-cho-nhan-vat-nu-bien-thanh-thu-khi-toi-thang-462263.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Blast Bots: Game bắn súng robot đồ họa sinh động, gameplay đầy mới lạ

eSports

Liên Quân Mobile hé lộ skin mới Lữ Bố Trái Tim Thép siêu ngầu

Cộng Đồng

[Cú lừa] Chàng gamer đau lòng khi phát hiện "người vợ trong game" là nam, còn bị lừa mua quà

Công Nghệ

Thực hư video hành hạ Robot đang lan truyền trên mạng xã hội