close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Rộ tin đồn Watch Dogs 2 đang được phát triển

Có hay không việc một phiên bản Watch Dogs 2 đang được hãng Ubisoft bí mật phát triển? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem.

Sau một thời gian dài im hơn lặng tiếng, cái tên Watch Dogs lại một lần nữa được người ta nhắc đến. Lần này là việc rất có thể một phiên bản Watch Dogs 2 đang được lên kế hoạch phát triển.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YbOp4ca3rds”]

Thông tin này xuất phát từ trang Linkedin các nhân của Julien Risse – một lập trình viên của hãng Ubisoft. Trong bản kê khai công việc của mình, anh này xác nhận đã tham gia vào một số dự án game của hãng như Watch Dogs, gói DLC cốt truyện Bad Blood cho tựa game này. Nhưng cái khiến người ta đặc biệt chú ý là cái tên Watch Dogs 2.

Watch Dogs 2 (1)

Tất nhiên thông tin này chưa thể đủ để khẳng định bất cứ điều gì, nhưng hãy nhớ hồi đầu năm nay, chỉ đạo sáng tạo của Ubisoft – ông Jonathan Morin từng nói ông đang có rất nhiều ý tưởng cho một phiên bản Watch Dogs 2. Thêm vào đó với kết thúc có phần hơi hụt hẫng của phiên bản đầu tiên, gamer hoàn toàn có lý do để tin rằng cốt truyện của Watch Dogs hoàn toàn không kết thúc ở đó.

Watch Dogs 2 (2)

Nhiều ý kiến cho rằng Watch Dogs 2 có thể sẽ được Ubisoft xác nhận tại sự kiện E3 2015 năm nay cùng với những tựa game khác của họ như Assassins Creed: Victory và Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Hiện tại hãng Ubisoft vẫn từ chối phát biểu về sự việc lần này.

[fresh_embepost pid=”129849″]

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Liệu rằng một phiên bản Watch Dogs 2 có đang được hãng Ubisoft âm thầm phát triển? Câu trả lời có thể sẽ có khi hội chợ E3 2015 chính thức được tổ chức vào vào ngày 16/06 này.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác được cập nhật liên tục trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Nghi vấn The Last of Us 2 đang được phát triển?
>>>Watch Dogs 2 sẽ cho phép gamer tha hồ… soi mói đời tư người khác

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.