close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Rộ tin đồn Con Đường Tơ Lụa Mobile cập bến Việt Nam

Theo một số thông tin thì rất có thể Con Đường Tơ Lụa sắp ra mắt phiên bản Mobile trong thời gian tới.

Con Đường Tơ Lụa hay có tên nước ngoài là Silkroad Online, là một tựa game nhập vai đã được nhà phát hành Net2E ra mắt vào 2006, sau 9 năm ra mắt tựa game vẫn sống tốt với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ tâm huyết. Tựa game này được đánh giá là một trong những sản phẩm game có tuổi đời thọ nhất tại thị trường game Việt Nam.

con-duong-to-lua (3)

Mới đây, theo một số thông tin không chính thống cho biết, nhà phát hành đang rục rịch chuẩn bị phiên bản Mobile của trò chơi vào thời gian tới. Tuy nhiên, các thông tin về phiên bản này thì chúng tôi vẫn chưa thể tìm hiểu thêm vì thông tin liên quan khá ít. Hiện tại, bên phía Net2E cũng chưa có xác nhận nào về sự việc. Dù sao nếu các thông tin này là chính xác thì đây quả là tin vui cho đông đảo game thủ vẫn luôn yêu mến Con Đường Tơ Lụa bấy lâu nay.

con-duong-to-lua-mobile

Một số thông tin cho rằng Con Đường Tơ Lụa Mobile sắp về Việt Nam.  (Ảnh chụp facebook)

Nói về Con Đường Tơ Lụa, đây là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại. Trong game Con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân (Trader), Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau.

con-duong-to-lua (1)

Các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi. Tuy nhiên, trong Con đường tơ lụa, người chơi không bị bắt buộc chỉ theo một nghề nhất định.

Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V tìm hiểu và đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc.

>>> 3 game 3D Trung Quốc chưa về Việt Nam đã có lượng fan khổng lồ

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test