Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Rộ thông tin sử dụng Mod Skin LMHT sẽ bị khóa tài khoản

Cách đây không lâu, Riot vẫn còn cho phép các game thủ sử dụng Mod Skin LMHT. Thế nhưng có vẻ từ nay mọi chuyện sẽ thay đổi…

Mod Skin LMHT không quá xa lạ với các game thủ chơi LMHT, đặc biệt là với những game thủ vẫn còn đang trên ghế nhà trường. Khác với các trang phục được Riot thiết kế và bày bán, Mod Skin cho phép chính các game thủ sử dụng những trang phục đó hoặc những trang phục do cộng đồng thiết kế mà hoàn toàn miễn phí. Đổi lại, chỉ có các game thủ đó nhìn thấy trang phục độc đáo của vị tướng mình đã chọn. Chín người còn lại sẽ chỉ nhìn thấy trang phục mặc định.

modskin

Mod Skin đã trở thành một phần tất yếu của LMHT

Có rất nhiều lí do để các game thủ tìm đến các phần mềm Mod Skin LMHT. Thứ nhất, nó hoàn toàn miễn phí! Dù các game thủ khác không nhìn thấy được nhưng bản thân mình được chiêm ngưỡng trang phục tuyệt đẹp đó là đủ rồi! Đặc biệt trong bối cảnh giá các trang phục cứ ngày một leo thang, Mod Skin LMHT càng được các game thủ tìm đến để thỏa mãn thú vui sử dụng skin không mất tiền của mình.

lb

Giá trang phục cứ càng ngày càng tăng khiến game thủ tìm đến các phần mềm Mod Skin

Thứ hai, Mod Skin lấy ý tưởng từ cộng đồng, tức là có những trang phục siêu đẹp được cộng đồng thiết kế cũng sẽ góp mặt trong các phần mềm Mod Skin. Ví dụ như Riot không có trang phục Quinn Siêu Phẩm, thế nhưng bằng sự sáng tạo của các game thủ, Quinn Siêu Phẩm vẫn sẽ cất cánh tung hoành trong Đấu Trường Công Lý.

quinn3

Trong đợt truy quét các game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 gây mất cân bằng game, đại diện của Riot Games đã đăng đàn giải đáp về vấn đề Mod Skin có bị khóa tài khoản hay không. Dù những dòng giải đáp khá mơ hồ nhưng tựu chung lại, chúng ta có thể hiểu các phần mềm Mod Skin không chứa tool né kĩ năng, tool auto combo có thể được sử dụng bình thường, ít nhất trong thời điểm này. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ đang thay đổi…

Ở một dòng trạng thái của Fanpage Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, admin của fanpage này đã hồi đáp một cách khá thận trọng về việc sử dụng Mod Skin LMHT hay bất kì một phần mềm thứ 3 trong game.

mod-skin

Thêm vào đó, admin của chuyên trang LMHT – Lienminh360 cũng đã khuyến cáo về việc không nên sử dụng Mod Skin LMHT trong thời điểm này.

mod-skin1

Đây là một động thái tương đối bất ngờ của Riot Games trong bối cảnh tool hỗ trợ, cày thuê tung hoành trên Đấu Trường Công Lý. Tại sao họ không chú trọng vào việc loại bỏ những tiêu cực, mất cân bằng trong game mà lại đi khóa Mod Skin. Đành rằng một vài phần mềm Mod Skin có chứa tool hỗ trợ nhưng còn những phần mềm Mod Skin “chân chính” thì sao? Thôi thì họ đã nói như vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn hãy gỡ bỏ Mod Skin LMHT kẻo bị khóa tài khoản…

[fresh_embepost pid=”338693″ ]

[fresh_embepost pid=”338728″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.