close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Rò rỉ tính năng Shop Baby mới của Audition

Hình ảnh được cho là test hệ thống Shop Baby mới của Audition bị rò rỉ đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao bàn tán…

Trong sáng nay, một hình ảnh được đăng lên group Thành phố vũ hội Audition đã thu hút sự chú ý của rất nhiều vũ công, bởi nó giống với tính năng Shop Baby mới được cho là sắp update trong tháng này. Theo như chia sẻ của mem TPVH thì hệ thống này cho phép người chơi “chăm sóc” khá kĩ cho baby của mình qua việc theo dõi tính cách, làm nhiệm vụ, chăm ăn uống…

Shop Baby

Theo Game4V quan sát thì hệ thống Shop Baby mới có vẻ đúng là được phát triển dựa trên Mascot Salon đã có mặt tại Au Hàn hơn 1 năm trước – chúng ta đã từng có các Baby dễ thương được nuôi trong “phòng bé yêu” của các cặp đôi, và hệ thống Shop Baby mới sẽ là nền tảng độc lập cho phép các ông bố bà mẹ đơn thân cũng có thể nuôi Baby được. Bên cạnh việc có tên, tính cách riêng, đòi hỏi chăm sóc hàng ngày hay đơn giản là “dắt” đi chơi thì các bé yêu mới sẽ có hệ thống trang phục riêng, cho phép bố mẹ tha hồ mà “mặc đồ” cho bé theo cá tính hoặc đơn giản để cho giống với trang phục đắt tiền của bố mẹ chẳng hạn.

thumb

Chủ đề này hiện đang rất được cộng đồng Au Việt quan tâm vì sự mới lạ, cách tân của nó – nhiều game thủ rất thích thú trước khả năng tùy biến mới dành cho bé yêu, tuy một số vẫn thích hình dáng baby cũ hơn là hình dáng “linh vật” mới này. Tuy nhiên các bạn cũng không cần lo lắng quá, vì Shop Baby là hệ thống độc lập với Phòng bé yêu nên các cặp đôi có thể thoải mái chọn nuôi một trong 2 hoặc cả hai cũng… không sao hết.

baby3

baby4

VTC vẫn chưa tin chính thức về ngày ra mắt Shop Baby mới này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Audition: https://au.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0