close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Rò rỉ tin Octopath Traveler – siêu phẩm nhập vai độc quyền Switch chuẩn bị cập bến PC

Tin vui cho tất cả người hâm mộ JRPG trên máy tính: Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi Hàn Quốc đã tiến hành đánh giá phân loại Octopath Traveler phiên bản PC.

Octopath Traveler là một tựa game hành động nhập vai theo phong cách Nhật Bản (JRPG) được phát hành độc quyền trên Nintendo Switch hồi tháng 7 năm 2018. Người chơi sẽ vào vai 8 nhân vật độc đáo, mỗi người đem lại một chuyến phiêu lưu riêng biệt để khám phá. Bằng cách sử dụng từng nhân vật có khả năng đặc biệt, người chơi có thể tương tác với thế giới rộng lớn và phát triển các chiến thuật để sử dụng trong các trận chiến theo lượt hấp dẫn.

Rò rỉ thông tin Octopath Traveler - siêu phẩm nhập vai độc quyền Switch sẽ cập bến PC

Tựa game đã nhận về hàng loạt phản hồi tích cực từ phía giới chuyên môn lẫn người hâm mộ và lot top những trò chơi nhập vai hay nhất năm ngoái. Hiện tại, nó đang sở hữu số điểm trung bình 83/100 trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic và bán được hơn 1,5 triệu bản.

Rò rỉ thông tin Octopath Traveler - siêu phẩm nhập vai độc quyền Switch sẽ cập bến PC

Với thành công mỹ mãn đó, có vẻ như hãng Square Enix đang lên kế hoạch đưa nó đến với game thủ máy tính. Thông tin này đến từ Ủy ban Quản lý và Xếp hạng Trò chơi Hàn Quốc (Korean Game Rating and Administration Committee), khi họ đã tiến hành đưa ra thông tin đánh giá phân loại dành cho Octopath Traveller bản PC.

Octopath Traveler - siêu phẩm nhập vai độc quyền Switch bất ngờ cập bến PC

Điều đáng chú ý là hội đồng Hàn Quốc đã từng làm rò rỉ một số thông tin trò chơi quan trọng, trước thời điểm công bố chính thức của nhà sản xuất trong quá khứ và chúng rất chính xác. Ví dụ: Thông tin về phiên bản PC của Okami HD và Sunset Overdrive đều được tiết lộ đầu tiên bởi GRB Hàn Quốc. Bây giờ, cúng ta chỉ còn phải chờ thông tin xác nhận từ chính nhà xuất bản nữa mà thôi.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/dragon-ball-xenoverse-2-vs-dragon-ball-fighterz-tua-game-ngoc-rong-nao-ban-chay-hon-562221.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Game Mobile

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố