Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Rò rỉ thông tin về PUBG 2020 từ một cựu nhân viên

Một cựu nhân viên, từng làm việc cho PUBG, chia sẻ nội dung game sẽ có vào năm 2020.

Các tính năng vừa bị rò rỉ này sẽ xuất hiện trong phiên bản của PUBG vào năm 2020, theo nguồn tin của YouTuber (cựu nhân viên PUBG ), khiến nhiều người bàn tán.

Trong danh sách các nội dung được báo cáo đang được thử nghiệm, có đề cập đến tấm lá chắn phòng thủ đi kèm với hệ thống chuyển động mới.

Dựa trên video, khiên chống bạo động sắp tới sẽ hạ thấp tốc độ chạy nước rút và nhảy của người chơi. Nó gây ra 80 điểm sát thương cho đối thủ và sẽ cho phép người chơi sử dụng các vũ khí cận chiến khác, vũ khí có thể ném. Chức năng này gợi liên tưởng đến khiên đã xuất hiện từ rất lâu trong Rules of Survival.

Ngoài ra, nhân viên cũ của PUBG qua video của mình còn nói về rất nhiều vật phẩm và tính năng khác. Nó bao gồm một chế độ câu chuyện, dường như là tiền truyện của Erangel, hệ thống hoạt hình mới, bản đồ chế độ Team Deathmatch, vũ khí… Các nội dung sắp tới khác được tiết lộ trong video bao gồm súng P90, Famas, HK G3, ​​phương tiện di chuyển mới cho Miramar, bản đồ 2 hoặc 3 Team Deathmatch và các hệ thống xếp hạng, clan.

Những nội dung này sẽ có vào năm 2020 nhưng thời điểm thì chưa rõ.

Bài liên quan
Game Online

Giám đốc nội dung PUBG úp mở ra bản đồ mới đầu năm 2020

Game Mobile

PUBG Mobile đạt 600.000.000 lượt tải

Cộng Đồng

Á Khôi Thanh Lịch Hằng Kún - Đã xinh đẹp, hát hay lại còn 'chạy bo' giỏi

Game Mobile

Vừa hé lộ bản 0.16.0, PUBG Mobile lại rò rỉ Royale Pass Season 11