close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Rò rỉ hơn 4 phút phim chưa bị xóa của Warcraft

Tháng 7 mới chỉ trôi qua được 2 tuần nhưng nhiều game thủ đã được ăn no nê những trailer bom tấn và gây shock nhất của điện ảnh thế giới. Trước đây là Batman v Superman, Suicide Squad và đến bây giờ là Warcraft.

warcraft-movie-header-600x324

Được công bố tại hội chợ Comic-Con 2015, diễn ra tại San Diego, tuy nhiên đây là đoạn teaser độc quyền và không được chia sẻ dưới bất cứ hình thức nào cho nên nó nhanh chóng bị xóa khỏi các trang chia sẻ video gần như ngay lập tức. Rất may chúng tôi đã kịp thời lưu lại và tiến hành reupload để các game thủ chưa xem có thể hòa mình cùng không khí chung.

[mecloud]jbNLMFZxWp[/mecloud]

Dù được quay lén nhưng hình ảnh trong đoạn phim vẫn khá nét và cho thấy mức độ đầu tư kinh khủng như thế nào từ nhà sản xuất cho bộ phim này.

Dự án Warcraft là một trong những dự án rất dài hơi của làng game thế giới do được chuyển thể từ tiểu thuyết và game, hơn hết nó phải giữ nguyên được âm hưởng đã được hàng chục triệu game thủ trên toàn cầu trải nghiệm. Bắt đầu từ 2006, ý tưởng kịch bản đã được thực hiện, tới BlizzCon 2013, Blizzard mới tiến hành công bố các thông tin đầu tiên. Đạo diễn của Warcraft là Duncan Jones từng nổi tiếng với Moon và Source Code, cũng như đội ngũ hiệu ứng hình ảnh Bill Westenhofer, đứng sau sự thành công của Life of Pi và The Golden Compass.

warcraft-movie-001-2423-1436982007

Trailer chính thức sẽ có mặt trong tháng 11 tới và dự kiến tới tháng 6/2016, tức là tròn 10 năm sau khi bắt tay vào thực hiện, phim sẽ được ra rạp toàn cầu.

>>>Thưởng lãm clip Warcraft 360 độ gây sốt cộng đồng game thủ

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ không có Starcraft III và Warcraft IV được sản xuất

Phim-Truyện

Zack Snyder's Justice League cuối cùng đã lộ diện

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"