close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Rò rỉ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Sledgehammer Games vốn là một công ty phát triển trò chơi điện tử của Mỹ, được thành lập vào năm 2009 bởi Glen Schofield và Michael Condrey, sẽ thiết kế cho Call of Duty 2021.

Phần tiếp theo của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty, sẽ được phát triển vào năm 2021. Truyền thông nước ngoài cho hay, đội ngũ Sledgehammer Games sẽ tiếp tục công việc phát triển bản mới.

Lộ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Lộ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Theo đó, mới đây trên Twitter ModernWarzone thông báo rằng trò chơi Call of Duty mới sẽ được phát triển bởi Sledgehammer Games. Nhóm phát triển trò chơi Call of Duty: WW2 đạt được thành công vào năm 2017 nên được sự tín nhiệm để làm phiên bản mới.

Bạn muốn biết khả năng làm game của Sledgehammer Games tốt như thế nào hãy trải nghiệm phiên bản Call of Duty: WW2 trên PS4, Xbox One hoặc trên PC để cảm nhận. Call of Duty 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn không thua kém.

Sledgehammer Games vốn là một công ty phát triển trò chơi điện tử của Mỹ, được thành lập vào năm 2009 bởi Glen Schofield và Michael Condrey. Cặp đôi này trước đây làm việc tại Visceral Games và thực hiện thiết kế Dead Space.

Đây là công ty con độc lập nhưng thuộc sở hữu hoàn toàn của Activision, có trụ sở tại thành phố Foster, California, Mỹ. Studio được biết đến với việc phát triển hoặc đồng phát triển các trò chơi điện tử khác nhau trong loạt Call of Duty.

Những người đồng sáng lập của Sledgehammer Games là Schofield và Condrey từng làm việc cùng nhau tại Electronic Arts vào năm 2005 trong 007: From Russia with Love. Sự hợp tác này tiếp tục đến Dead Space. Ở họ có các kỹ năng bổ sung cho nhau cũng như có xuất thân nhiều điểm tương đồng là tầng lớp trung lưu trong xã hội.

Lộ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Lộ hãng phát triển bản Call of Duty 2021

Sau khi thành lập Sledgehammer Games vào ngày 21 tháng 07 năm 2009, Schofield và Condrey đã đưa ra đề xuất tham gia thiết kế với Activision. Sau đó, CEO Bobby Kotick của Activision Blizzard chấp nhận và đưa công ty và quá trình tạo nên sản phẩm liên quan đến series Activision.

Hiện tại, liên quan đến Call of Duty 2021 vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể. Đây sẽ là bản nối tiếp trong series và vẫn tập trung vào chất hành động, chiến lược chiến tranh.

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty 2021 sẽ là phiên bản cuối cùng cho PS4 và Xbox One?

eSportsGame Mobile

Call of Duty Mobile World Championship 2021 sắp khởi tranh

Game Mobile

Crash Bandicoot: On the Run có lượng download 'khủng'

PC - Console

Đúng như tin đồn, Call of Duty mới sẽ quay trở lại thế chiến thứ 2