close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Rò rỉ ‘ảnh nóng’ của Mộng Đế Vương trước ngày xuất hiện

Những hình ảnh việt hóa của Mộng Đế Vương dần lộ diện là minh chứng rõ ràng cho việc game thủ Việt sắp sửa được trải nghiệm trực tiếp đồ họa đẹp mắt cùng với gameplay mới lạ mà game sở hữu.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ được nhiều phen xôn xao về những thông tin về game chiến thuật nhập vai Mộng Đế Vương sẽ được NPH 669.vn phát hành rộng rãi trên thị trường Việt Nam trong đầu năm 2015.

Mộng Đế Vương

Những thông tin nhỏ giọt và hình ảnh hiếm hoi của Mộng Đế Vương xuất hiện trên internet trong thời gian vừa qua khiến làng game Việt xôn xao.

Sở hữu cốt truyện Tam Quốc rất được yêu thích ở Việt Nam, lại có đồ họa 2D lung linh, sắc nét, mượt mà, Mộng Đế Vương dễ dàng gây thiện cảm ngay ở cái nhìn đầu tiên

ảnh 2

Bối cảnh Tam Quốc trong game dễ dàng gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mộng Đế Vương

Người chơi sẽ đóng vai Chúa công đem binh tướng hùng mạnh đi chinh phạt thống nhất Tam Quốc

Rò rỉ ảnh Việt hóa của Mộng Đế Vương

Mọi thao tác trong game đều hết sức mượt mà.

Yếu tố chiến thuật của Mộng Đế Vương cũng được NSX đổi mới hoàn toàn so với các gMO chiến thuật khác sao cho đơn giản hơn, dễ tiếp cận hơn và được thể hiện rõ trong tất cả hoạt động trong game. Tất cả hoạt động này đều mang lại cho người chơi nguồn tài nguyên vô cùng lớn

ảnh 5

Hệ thống chấm điểm lực chiến để người chơi có cái nhìn khách quan hơn về tình hình chiến trận, từ đó đưa ra quyết định sắp xếp trận hình cho phù hợp.

NSX cũng chú trọng yếu tố tương tác trong game, yếu tố này đặc biệt nối bật trong các tính năng như Quân đoàn chiến, đấu trường, đoạt bảo vật, thi đấu tổ đội. Khi trải nghiệm các tính năng này, người chơi không chỉ có cơ hội thể hiện sức mạnh tập thể cùng với hảo hữu mình mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng quý giá.

Như vậy, do không chỉ mang đậm tính chiến thuật mà còn sở hữu cả đồ họa và gameplay hấp dẫn nên Mộng Đế Vương vẫn có tính giải trí rất cao, được nhiều game thủ “đặt gạch” chào đón.

Một số ảnh việt hóa của Mộng Đế Vương:

ảnh 5 ảnh 6 ảnh 7 ảnh 8 ảnh 9

>>> Những đặc điểm thú vị đến từ Mộng Đế Vương trước ngày ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.