close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Rò rỉ 10 phút gameplay của Hitman phiên bản mới nhất

Đoạn Gameplay mới nhất của Hitman đã bị rò rỉ khá sớm so với dự kiến. Và điều này hoàn toàn khiến IO Interactive bị bất ngờ.

Đoạn footage này cho game thủ chứng kiến cảnh Agent 47 đang thực hiện một nhiệm vụ tiêu diệt 2 mục tiêu, bao gồm cả việc sử dụng một loạt các loại vũ khí đã gắn liền với tên tuổi của anh từ súng giảm thanh, cờ lê, thiết bị phá khóa, vòng thép để hạ sát kẻ địch từ sau.

Mặc dù Square Enix vẫn đang cố ngăn chặn việc phát tán clip này lên trên youtube, nhưng chúng tôi cũng đã tìm được 1 channel vẫn chia sẻ đoạn footage này. Game thủ có thể xem ngay dưới đây:

[mecloud]lgPlAFAPbJ[/mecloud]

Travis Barbour, giám đốc quản lý cộng đồng của IO Interactive nói rằng Hitman chắc chắn sẽ đáng chơi hơn những gì bạn thấy trong đoạn video trên vì nó vẫn còn đang được phát triển tiếp.

IO Cũng đảm bảo với người chơi rằng game sẽ có những bản cập nhật thêm nhiệm vụ, địa điểm và thậm chí gameplay mới, tất cả đều hoàn toàn miễn phí trong 2016 và đương nhiên không có hệ thống tiền trong game.

Hitman được dự kiến ra mắt vào tháng 12 tới, tuy nhiên hãng đang có ý định đẩy sản phẩm này sang năm sau. Early Access của game hiện vẫn chưa được xác nhận.

>>>Hitman: Sát thủ máu lạnh ‘tái xuất giang hồ’

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Hitman: Absolution được phát miễn phí nhân dịp phần 3 được công bố

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm