close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Rộ nghi vấn hack mất kết nối trong FIFA Online 3 Mobile?

Không chỉ một người kêu mà đang có rất nhiều game thủ khẳng định rằng hack disconnect trong FIFA Online 3 Mobile là có thực!

Nhằm tăng tính cạnh tranh cho chế độ Thách Đấu trên FIFA Online 3 Mobile (FO3M), mới đây NPH VED đã tăng phần thưởng cho các game thủ đạt thứ hạng cao trong mode này. Cụ thể, với các game thủ nằm trong top 50 người chơi có số điểm cao nhất ở chế độ Thách Đấu, họ sẽ nhận được một số EP nhất định cùng một thẻ World Best. Chính vì mốc phần thưởng hấp dẫn như vậy, đã có nhiều game thủ nghi vấn đang có tiêu cực xảy ra trên FO3 M.

top50

Top 50 trong mode Thách Đấu sẽ nhận được ngay 1 thẻ World Best

Những ngày gần đây trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam, đã có một topic tố cáo việc dùng hack mất kết nối trong FIFA Online 3. Cụ thể, game thủ này đang leo top xếp hạng thì bỗng gặp một tài khoản có “số đo ba vòng” tương đối cùi. Tưởng là đối thủ ngon ăn nhưng ai ngờ khi thi đấu với tài khoản trên, HLV ngay lập tức bị văng ra ngoài.

Ngay lập tức các game thủ khác cũng vào bình luận và xác nhận gặp phải trường hợp này rất nhiều.

hack-fo3m

fo3m

Dưới đây là hai video được một HLV quay lại và đặt nghi vấn liệu có hack disconnect trong chế độ Thách Đấu của FO3 M:

[mecloud]agWdbVwlk8[/mecloud]

[mecloud]RARd3yXATY[/mecloud]

Ngoài ra, ngày hôm nay Game4V cũng nhận được thông tin của một độc giả có nick ingame tien2012**** gửi đến và thông báo về tình trạng này.

Game4V liệu có thể giúp mình thắc mắc trường hợp này tới BĐH của FO3M hay không? Mình gặp rất nhiều người chơi top đầu với hơn 100 chuỗi thắng nhưng cứ vào trận là mình bị mất kết nối ra ngoài. Rất nhiều người khác cũng như vậy! Có những game thủ trong top đầu sở hữu chuỗi thắng lên tới 100, 200 trận thắng trong khi những người chơi bình thường thắng tầm 7 đến 10 trận liên tục đã là quá lắm rồi!

top1

Chỉ trong vòng 30′, game thủ có level 51 kia bị tố đã có tới hơn 30 chuỗi thắng liên tục

hack-fo3m1

Tiếp tục là một trường hợp tố cáo nữa trên Facebook.

Game4V sẽ cố gắng liên lạc với đội ngũ kĩ thuật của FO3M và có những câu trả lời sớm nhất cho các HLV! Trong khi chờ đợi thông tin xác thực từ phía FIFA Online 3 Việt Nam, các HLV leo Thách Đấu hãy dựa vào lời khuyên sau và tránh các đối thủ nghi vấn dùng hack ra nhé:

hack

[fresh_embepost pid=”336849″ ]

[fresh_embepost pid=”336960″ ]

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết