close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

RNG Xiaohu lập ‘cột mốc’ 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

Tuyển thủ đường trên RNG Xiaohu chính thức đạt 2000 điểm hạ gục trong trận thắng trước Suning, lọt vào danh sách “vàng” của LPL.

Chiến thắng thuyết phục của RNG trước Suning trong trận chiến vừa qua đã giúp đội tuyển này tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021. “Tổ điểm” cho chiến thắng đó là màn trình diễn tuyệt vời của các thành viên RNG, họ đã có sự tiến bộ vượt trội so với mùa giải trước. Đây chắc chắn là khởi đầu tốt cho RNG trong giải mùa xuân năm nay, hứa hẹn sẽ giúp họ tìm lại của một Royal Never Give Up “huyền thoại” của LPL trước đây.

Xiaohu đạt 2000 điểm hạ gục

RNG đang thể hiện phong độ rất tốt

Đặc biệt trong trận đấu này, tuyển thủ đường trên Xiaohu đã chính thức lập được kỷ lục 2000 điểm hạ gục tại LPL cho bản thân mình. Như vậy sau khoảng thời gian dài hơn 5 năm thi đấu, Xiaohu có thể được xem là một trong số “lão tướng” của LMHT Trung Quốc. Gắn bó với RNG suốt nhiều năm trời, Xiaohu cũng đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng như 3 lần lên ngôi vô địch LPL và chức vô địch MSI 2018.

Xiaohu đạt 2000 điểm hạ gục

Xiaohu đạt 2000 điểm hạ gục tại LPL

Được biết, Xiaohu hiện đang xếp thứ 4 trong danh sách các tuyển thủ có số mạng hạ gục nhiều nhất tại LPL với 2001 điểm. Trong đó người dẫn đầu vẫn là “huyền thoại” Uzi với 2617 điểm, xếp sau là Rookie với 2310 điểm và smlz với 2006 điểm. Ngoài ra BTC LPL cũng đưa ra những thống kê về chỉ số ấn tượng của Xiaohu trong suốt sự nghiệp thi đấu. Có thể thấy, ngoài kinh nghiêm thi đấu dày dặn thì Xiaohu cũng là một trong số tuyển thủ có bể tưởng “rộng” bật nhất của LPL.

Xiaohu đạt 2000 điểm hạ gục, thông kê các chỉ số ấn tượng

Như vậy, đây là một thành quả tuyệt vời dành cho Xiaohu với những nỗ lực ấn tượng. Hiện tại phong độ thi đấu của Xiaohu vẫn đang rất ổn định, hứa hẹn sẽ là một mùa giải “comeback” mạnh mẽ của tuyển thủ đường trên RNG. Thông tin LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

Bài liên quan
eSports

Xin Zhao lột xác hoàn toàn trong tương lai gần

eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?

eSports

Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị