close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

RNG đánh bại FNC – đại diện cuối cùng của châu Âu để lọt vào bán kết CKTG 2017

Trận tứ kết thứ 3 của CKTG 2017 đã diễn ra khá suôn sẻ và thành công với chiến thắng:

.
Game đầu tiên, FNC thi đấu vô cùng chủ động trước RNG, nhưng đáng tiếc họ vẫn thiếu một chút gì đó để giành chiến thắng trong giao tranh.

.
Ván 2, Rekkles đã có màn trình diễn khá ấn tượng với Vayne, thế nhưng vẫn là chưa đủ để giành chiến thắng trước RNG. Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng 2-0

.
Game 3, FNC thể hiện sự có mặt của mình tại tứ kết là không phải do may mắn, RNG dẫn trước tiền trong hầu hết thời gian trận đấu nhưng khi vào giao tranh, FNC vẫn lấn lướt và chủ động hơn rất nhiều, khác hẳn lối thi đấu buồn ngủ thường ngày của LCS châu Âu, FNC giành chiến thắng đầu tiên trong loạt bo5.

.
Ván đấu cuối cùng, RNG kết thúc hành trình tại CKTG 2017 của FNC bằng đội hình bảo kê xạ thủ cực mạnh có Shen với Soraka, trong giao tranh gần như không ai có thể hạ gục được Uzi cả. RNG chiến thắng một cách thuyết phục, dẹp tan mọi nghi ngờ sau khi để thua ván đấu thứ 3.

Vậy là bán kết đang dần dần chỉ còn Hàn Quốc và Trung Quốc, đại diện cuối cùng của châu Âu đã về nước, đại diện cuối cùng của Bắc Mỹ là C9 sẽ thi đấu với WE trong cặp tứ kết cuối cùng.

http://game4v.com/esports/nhung-phan-ung-cua-cong-dong-lmht-ve-tran-tu-ket-giua-skt-va-msf-faker-nhu-kieu-dung-de-bo-chon-ryze-466501.g4v

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2