Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

RNG đánh bại FNC – đại diện cuối cùng của châu Âu để lọt vào bán kết CKTG 2017

Trận tứ kết thứ 3 của CKTG 2017 đã diễn ra khá suôn sẻ và thành công với chiến thắng:

.
Game đầu tiên, FNC thi đấu vô cùng chủ động trước RNG, nhưng đáng tiếc họ vẫn thiếu một chút gì đó để giành chiến thắng trong giao tranh.

.
Ván 2, Rekkles đã có màn trình diễn khá ấn tượng với Vayne, thế nhưng vẫn là chưa đủ để giành chiến thắng trước RNG. Chủ nhà Trung Quốc giành chiến thắng 2-0

.
Game 3, FNC thể hiện sự có mặt của mình tại tứ kết là không phải do may mắn, RNG dẫn trước tiền trong hầu hết thời gian trận đấu nhưng khi vào giao tranh, FNC vẫn lấn lướt và chủ động hơn rất nhiều, khác hẳn lối thi đấu buồn ngủ thường ngày của LCS châu Âu, FNC giành chiến thắng đầu tiên trong loạt bo5.

.
Ván đấu cuối cùng, RNG kết thúc hành trình tại CKTG 2017 của FNC bằng đội hình bảo kê xạ thủ cực mạnh có Shen với Soraka, trong giao tranh gần như không ai có thể hạ gục được Uzi cả. RNG chiến thắng một cách thuyết phục, dẹp tan mọi nghi ngờ sau khi để thua ván đấu thứ 3.

Vậy là bán kết đang dần dần chỉ còn Hàn Quốc và Trung Quốc, đại diện cuối cùng của châu Âu đã về nước, đại diện cuối cùng của Bắc Mỹ là C9 sẽ thi đấu với WE trong cặp tứ kết cuối cùng.

http://game4v.com/esports/nhung-phan-ung-cua-cong-dong-lmht-ve-tran-tu-ket-giua-skt-va-msf-faker-nhu-kieu-dung-de-bo-chon-ryze-466501.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (13/01 - 19/01)

eSports

Teemo chính là một 'tội phạm chiến tranh'?

eSports

CEO của G2 giải thích tại sao Perkz và Caps đổi lane

eSports

Akali tiếp tục bị nerf, 'ngày tàn' đã tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.