close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi, sau nhiều năm cống hiến siêu xạ thủ Uzi chính thức rời RNG để tìm “bến đỗ” mới.

Những năm trước đây, Uzi từng được đánh giá là xạ thủ xuất sắc nhất thế giới và là tuyển thủ giàu thành tích nhất của khu vực LPL. Từ khi đến với Royal Never GiveUp tài năng của Uzi được nâng lên một tầm cao mới với lối chơi xoay quanh xạ thủ làm nên thương hiệu của đội tuyển này. Có thể thấy, tuy không còn phong độ như trước kia nữa nhưng Uzi vẫn là tuyển thủ có sức hút rất lớn đối với các đội tuyển khu vực LPL.

Sau một mùa giải không mấy thành công của RNG, ngay bản thân Uzi cũng đang dần đánh mất vị trí thi đấu chính vào tay “đàn em” của mình. Nhiều thông tin cho rằng Uzi đang gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể thi đấu, nhưng có vẻ sự vắng mặt của siêu xạ thủ này trong các trận đấu quan trọng xuất phát từ vấn đề nội bộ của RNG, nhiều khả năng đội tuyển này đang muốn ngưng hợp tác với tuyển thủ từng giúp họ có được vinh quang lớn.

Uzi rời RNG

Uzi sẽ rời RNG

Mới đây RNG đã công bố đội hình thi đấu LPL Mùa Hè 2020 của mình, đáng chú ý trong danh sách này không có tên của Uzi. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và lo lắng về tương lai của “chàng béo” Uzi.

Uzi rời RNG

Đội hình chính thức của RNG

Quả thật trong mùa giải vừa qua, xạ thủ trẻ Betty đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Dù không có thành tích đáng kể nhưng vị trí thứ 7 chung cuộc có lẽ là kết quả khả quan cho RNG. Với sự bổ sung đường trên 705 và New hứa hẹn sẽ giúp RNG có được thành tích tốt hơn trong giai đoạn LPL Mùa Hè 2020.

Về phần Uzi, hiện tại vẫn chưa có thông báo đội tuyển sắp tới của tuyển thủ này. Nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng LNG ( đội tuyển cũ của Sofm) sẽ sớm chiêu mộ được chàng xạ thủ tài năng Uzi, khi dạo gần đây Uzi và trụ cột chính của LNG là Flandre thường xuyên leo xếp hạng với nhau tại máy chủ Trung Quốc.

Uzi rời RNG

Uzi rời RNG để đầu quân cho LNG?

Rất có thể LNG đang chuẩn bị cho một màn “lột xác” ngoạn mục khi đang đổ rất nhiều kinh phí vào thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên thông tin chính xác về đội tuyển mới Uzi vẫn chưa được công bố, mọi người hãy tiếp tục theo dõi để biết thông tin mới nhất về LPL.

Xem thêm: Chung kết LCKxLPL Mid Season Cup kết thúc với chiến thắng của TOP Esports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Bài liên quan
eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

eSports

Bất chấp chỉ trích, thể thức LEC không thay đổi