close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Rise of the Tomb Raider ấn định ngày phát hành trên PC

Rise of the Tomb Raider vừa chính thức ra mắt trong tháng 11 trên 2 nền tảng XONE và PS4 nhưng phải đến ngày hôm nay Square Enix mới xác nhận lịch phát hành dành cho phiên bản trên PC.

3NFqAErVQ9OK

Rise of the Tomb Raider là một sản phẩm chất lượng và nhận được nhiều đánh giá cao về mặt chuyên môn từ nhiều nhà phân tích và các tạp chí game thế giới. Đáng tiếc, doanh số bán của sản phẩm này không tốt. Nó không lọt được vào top 10 game bán chạy nhất tháng 11 do một ủy ban phân tích tại Mỹ đánh giá (Thậm chí Just Dance 2016 còn bán tốt hơn). Tuy nhiên, có thể liệt kê ra các nguyên nhân chính khiến sản phẩm này bị chìm xuống là do phát hành cùng ngày với Fallout 4 và độc quyền trên nền tảng Xbox. Trong khi Fallout 4 gây ra một cơn bão dìm chìm nghỉm tựa game này thì Rise of Tomb Raider cũng tự đánh mất 2 thị phần quan trọng là PS4 và PC vốn có số lượng fan hâm mộ Lara Croft rất đông đảo.

Cho nên, không có gì bất ngờ khi phiên bản dành cho PC được phát hành sớm hơn khá nhiều so với dự kiến trước đó (vào tháng 3). Ngày phát hành chính thức của game, theo Amazon là 29/01. Và đó là một ngày cụ thể hơn lịch hẹn trước đó từ nhà sản xuất: “Đầu 2016”

Hầu hết các bài review đều đánh giá game rất tốt và hi vọng rằng, một bản port cho PC đã được làm một cách nghiêm túc để lấy lại vị thế của series phiêu lưu hành động hàng đầu này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”279072″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Chào tháng 4 cùng các tựa game hấp dẫn sắp ra mắt

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5