close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Rise of Mana – game mobile nhập vai mang phong cách Chibi

Mới đây, NSX Square Enix công bố tựa game mobile cuối cùng của mình dành cho series về loạt game Mana.

Rise of Mana là tựa game mobile được NSX Square Enix của Nhật Bản phát triển trong gần 2 năm. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động, với hình ảnh Chibi được xây dựng bằng đồ hoạ 3D. Rise of Mana là sản phẩm cuối cùng trong loạt sản phẩm của series game về chủ đề Mana.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/87664748″]

Đến với Rise of Mana, bạn sẽ bước vào thế giới của các cuộc chiến khốc liệt cùng những con quái vật to lớn trong các rùng rậm hay các ngọn nút cao đến 9 tầng mây. Trò chơi có hai hướng chính là quỷ dữ và thiên thần, mỗi hướng có những tiềm năng và sức mạnh khác nhau. Bạn sẽ tăng hệ thống và chỉ số nhân vật mình theo một trong hai hướng tuỳ vào sở thích cá nhân và mạnh yếu tuỳ trường hợp. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật, mà nhân vật này là do một thiên thần và con quỷ đã hợp nhất thành 1 thực thể, và nó là rất quan trọng trong các trận chiến, giúp sử dụng nhiều dạng kĩ năng đa dạng.

Rise-of-Mana-poster

Quan trọng nhất, thanh kiếm “thánh” trong truyền thuyết đã bị thất lạc, đây cũng là vũ khí được nhắc đến khá nhiều trong các phiên bản trước của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn trong suốt quá trình chơi đó là tìm ra thanh kiếm này. Nó là nguồn sức mạnh vô tận để giúp tiêu diệt bọn Hắc Ám đang đe doạ sự sống toàn nhân loại.

Rise-of-Mana-screenshot-1

Hiện tại, Rise of Mana đã sẵn sàng cho hệ điều hành Android, trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt Google play vào 23 tháng tư năm 2014. Phiên bản dành cho iOS sẽ có mặt vào khoảng hè năm nay.

Rise-of-Mana-screenshot-2

Rise-of-Mana-screenshot-3

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục