close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Riot tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong bản 10.14

Riot Games vừa tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong phiên bản 10.14 sắp tới, Zoe có thêm phiên bản hàng hiệu vô cùng đẹp mắt.

Để tiếp tục cho đợt sự kiện mùa hè, mới đây Riot lại tung thêm những bộ trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư vô cùng đẹp mắt. Đã từ lâu dòng trang phục Ma Pháp Sư chưa có thêm bất kì thành viên mới nào kể từ lần ra mắt cuối cùng của Ziggs Ma Pháp Đại Sư, điều này đã thôi thúc Riot tạo ra những bộ trang phục mới và Kog’Maw, Shaco, Zoe là những vị tướng may mắn được Riot lựa chọn.

Đối với Kog’Maw và Shaco đã rất lâu chưa được sở hữu trang phục mới, đợt ra mắt dòng Ma Trang Phục này khiến cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ, chắc chắn đây sẽ là trang phục “ăn khách” tiếp theo của hai vị tướng này.

  • Kog’Maw Ma Pháp Sư

"<yoastmark

  • Shaco Ma Pháp Sư

Shaco quay trở lại vào trang phục vô cùng ngầu

  • Zoe Ma Pháp Sư

Trong đợt ra mắt lần này Zoe sẽ được ưu ái hơn với một phiên bản Hàng Hiệu, đây cũng là điều dễ hiểu khi vị tướng này rất được yêu thích trong thời gian qua.

trang phục Ma Pháp Sư

Hai phiên bản trong trang phục mới của Zoe

Không chỉ vậy Riot còn “chơi lớn” tung hẳn dòng trang phục tiếp theo mang tên Hỏa Ngục bao gồm ba vị tướng Kennen, Karthus và Vel’Koz. Vào 2019 dòng trang phục Hỏa Ngục đã được ra mắt và nhận rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ, đây là lúc thích hợp để Riot tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập này.

  • Karthus, Kennen Hỏa Ngục
trang phục Ma Pháp Sư

Dòng trang phục Hỏa Ngục

  • Vel’Koz Ma Pháp Sư

 

Loạt trang phục này sẽ ra mắt vào phiên bản 10.14 đi kèm với sự kiện vô cùng đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Xem thêm: VCS thay đổi thể thức Playoffs Mùa Hè 2020 với 6 đại diện tham dự

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên