close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Riot tung chuỗi video mới đi sâu vào cốt truyện

Riot đã thực sự để tâm vào việc khai thác cốt truyện, thể hiện bằng một chuỗi video mới về vũ trụ Runeterra với nhiều bất ngờ thú vị.

Đêm hôm qua theo giờ Việt Nam, Riot đã tung ra video nói về “Tales of Runeterra” (Truyền thuyết Runeterra). Đây là một chuỗi các video ngắn, các video này sẽ dẫn người chơi đến những ngõ ngách nhỏ của thế giới trong Runeterra thông qua những câu chuyện kể. Trong các clip này, nhân vật chính sẽ là những vị tướng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích cũng như các nhân vật khác trong các tựa game như game thẻ bài Legends of Runeterra. Chuỗi hoạt ảnh này sẽ được tung ra vào cuối năm 2020 này, với một nội dung chính đã được xác nhận là sẽ xoay quanh Ionia, có liên quan đến Akali và hội ninja Kinkou.

Dưới đây là video công bố dự án trên, cùng với tóm tắt những gì mà người chơi sắp được trải nghiệm trong thời gian sắp tới:

Trong đoạn “nhá hàng” siêu ngắn, Akali và Shen đang cùng nói chuyện với nhau. Akali khi đó hỏi vị Ninja hoàng hôn về tác động của ngoại nhân tới sự cân bằng của vùng đất. Sau đó là cảnh Akali chiến đấu với một người đá khổng lồ với sự bảo vệ của Shen.

Akali và Shen xuất hiện trong teaser Tales of Runeterra

Phó giám đốc về Sở hữu trí tuệ và Giải trí của Riot, ông Greg “Ghostcrawler” Street giải thích rằng các nhà thiết kế đang muốn mượn sự ra mắt của Sett để khai triển thêm về khu vực Ionia. Sett vốn là một nhân vật có xuất thân từ nơi này – một chiến binh được nuôi dạy bởi bà mẹ đơn thân người Vastaya và có người bố bí ẩn thuộc Noxus – quả là một nhân vật vô cùng thú vị và đáng để tìm hiểu. Từ dự án truyện tranh về Zed mới đây cho đến chuỗi truyện ngắn “Tales of Runeterra”, fan LMHT hiện đang vô cùng phấn khích trước một thế giới rộng lớn sắp được mở ra trước mắt. Sẽ là không ngoa nếu nói đây chính là một thời đại tuyệt vời để trở thành một người chơi LMHT.

 

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder