close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Riot tiết lộ thông tin về Volibear mới, tặng skin miễn phí cho game thủ

Cũng như những gì mà Riot đã làm với Fiddlesticks, Volibear mới sẽ có rất nhiều thay đổi so với phiên bản LMHT cũ, cả về hoạt ảnh lẫn bộ kỹ năng.

Theo những hình ảnh được đội ngũ phát triển LMHT của Riot công bố, Volibear sẽ được xây dựng đúng với hình ảnh của một “thần gấu”. Mặc dù ban đầu Riot định thiết kế Volibear mới theo hướng một vị tướng có ngoại hình “đáng sợ” như Fiddlesticks, nhưng sau khi tham khảo ý kiến người hâm mộ họ đã thay đổi lại để có được kết quả như những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh Volibear mới

Hình ảnh Volibear mới

Hình ảnh trên nhiều góc độ

Hình ảnh trên nhiều góc độ

Thiết kế Volibear ban đầu

Thiết kế Volibear ban đầu

Về kỹ năng, Riot quyết định sẽ chưa tiết lộ cụ thể. Chúng ta chỉ biết được rằng hai kỹ năng E và R sẽ có những thay đổi lớn, cũng như hắn ta “vẫn đuổi theo và khống chế đối thủ”. Volibear mới vẫn sẽ có kỹ năng cắn một mục tiêu, thông báo của Riot cũng khẳng định.

Tuy chưa công bố cụ thể, Riot cũng đã “nhá hàng” hoạt ảnh của kỹ năng E mới. Dựa theo hình ảnh, kỹ năng E mới khả năng cao sẽ gây sát thương trong một khu vực bằng những tia sét.

Điểm đặc biệt, Riot sẽ trao tặng một trang phục Volibear mới miễn phí cho tất cả những người chơi đã sở hữu vị tướng này từ trước. Trang phục này chính là dự định ban đầu của Riot thiết kế Volibear theo hướng “kinh dị” và suýt chút nữa đã trở thành phiên bản chính thức của vị thần gấu này.

Mặc dù chưa chốt ngày ra mắt nhưng Riot đã khẳng định nó sẽ “rất gần”, nên có khả năng Volibear mới sẽ được ra mắt ngay trong bản cập nhật 10.9 vào ngày 29/4 sắp tới.

 

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

Worth reading...
Bị phản đối, Riot hủy dự định tăng mức phạt thoát chọn tướng LMHT