close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Riot tiết lộ chi tiết bộ kỹ năng Volibear mới

Trong một video trực tiếp sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Riot Games đã giới thiệu bộ kỹ năng Volibear mới đến với người hâm mộ.

Nội tại kỹ năng Volibear mới

Nội tại kỹ năng Volibear mới

Nội tại mới của vị tướng này sẽ gần giống với chiêu cuối hiện tại của hắn. Sau một vài đòn đánh thường, những đòn đánh tiếp theo của Volibear sẽ tung ra những tia sét gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Đây sẽ là một điểm cộng quan trọng giúp Volibear farm rừng cũng như đẩy đường dễ dàng hơn.

Chiêu Q

Chiêu Q

Chiêu Q trong bộ kỹ năng Volibear mới có lẽ ít chịu thay đổi nhất. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là việc thay vì hất ngược đối thủ ra đằng sau, Volibear sẽ chỉ gây sát thương làm choáng chúng. Dù sao, đây vẫn sẽ là kỹ năng “bắt chết đối thủ” như Riot đã hứa hẹn khi thiết kế lại vị tướng này.

Chiêu W

Chiêu W mới sẽ có hai phần. Theo như video giới thiệu chỉ ra, Volibear sẽ cắn mạnh vào kẻ địch và để lại một dấu ấn, có vẻ như Volibear có thể tấn công vào mục tiêu có dấu ấn để gây thêm rất nhiều sát thương cũng như hồi lại máu.

Chiêu E

Kỹ năng E, như đã được tiết lộ từ trước, thay đổi hoàn toàn so với nguyên gốc. Volibear sẽ triệu hồi sức mạnh của sấm sét và gây sát thương lên một vòng tròn, cũng như tự cho mình một tấm khiên, giúp Volibear có khả năng sống sót tốt hơn.

Riot Games Volibear mới

Chiêu R

Chiêu cuối R trong bộ kỹ năng Volibear mới sẽ có một hiệu ứng mới vô cùng thú vị: Cấm Trụ. Volibear nhảy đến và đập xuống mặt đất, gây một lượng sát thương lớn lên các kẻ địch xung quanh. Nếu có một trụ địch trong tầm tác động, nó cũng sẽ chịu sát thương và bị vô hiệu hóa (gần giống với Nhiễu Trượng Ohmwrecker trước đây). Bản thân Volibear sẽ được “nâng cấp”, gia tăng lượng máu và một vài chỉ số khác.

Theo đánh giá, những thay đổi về kỹ năng Volibear mới sẽ giúp hắn ta trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, cả ở vị trí đi rừng lẫn đường trên. Dự kiến Volibear sẽ ra mắt trong bản cập nhật 10.11 vào cuối tháng này.

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

Worth reading...
Riot tiết lộ thông tin về Volibear mới, tặng skin miễn phí cho game thủ