close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game MobileGame Online

Riot thử nghiệm mới Huyền Thoại Runeterra, hướng đến G-Star 2019

QUỐC TẾ_ Hãng Riot có kế hoạch thử nghiệm đợt mới trò chơi đấu bài Huyền Thoại Runeterra nhằm hướng đến sự kiện G-Star 2019.

Ngày 06/11, Riot Games thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm trước lần thứ 2 tựa game Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra (LoR)) từ 15 đến 19 tháng 11.

Như chúng ta biết, Huyền Thoại Runeterra là một trò chơi thẻ chiến lược dựa trên hệ thống tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Game được công bố tại sự kiện kỷ niệm 10 năm League of Legends PC vào tháng trước.

Kết quả của sự kiện thử nghiệm đầu tiên kéo dài trong 5 ngày từ 16 đến 21 tháng 10 vừa qua (đợt 1), người chơi đã có thể hình dung và cảm nhận nội dung thú vị dựa trên khu vực, các trận chiến năng động giữa hai người chơi trong game chiến thuật này.

Bước vào đợt thử nghiệm mới Huyền Thoại Runeterra, người chơi cần tiếp tục đăng ký trước thông qua trang web chính thức. Đặc biệt trong giai đoạn tiền trải nghiệm này, một chế độ trò chơi mới là Khám phá sẽ được thêm vào. Chế độ này cho phép bạn chọn kết hợp các thẻ được đưa ngẫu nhiên mỗi khi gia nhập, xây dựng bộ bài của riêng mình và chơi đến khi thua 2 ván liên tiếp.

Ngoài ra, một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi Hàn Quốc như chúng tôi cũng đã thông tin, đó là G-Star 2019 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11 tại BEXCO, Busan. Việc thử nghiệm đợt mới chính là nhằm hâm nóng cho màn xuất hiện của Riot Games.

Trong thời gian diễn ra sự kiện game nêu trên, khách tham dự có thể trải nghiệm các sản phẩm hot của Riot và nhận được nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn.

Trang chủ: https://sea.playruneterra.com/

Bài liên quan
eSports

Bản cập nhật LMHT 11.5 tăng sức mạnh 5 vị tướng đi rừng

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Cựu nhân viên kiện CEO Riot Games vì bị quấy rối tình dục

eSports

Pantheon, Olaf và Taliyah luôn xuất hiện ở giai đoạn cấm/chọn LEC