close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta

QUỐC TẾ_ Trong bản mở chính thức, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có sự tham gia của 6 tướng mới nữa, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Mới đây, ban điều hành game Riot Games thông báo về việc sẽ tung thêm 6 tướng mới khi trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến chính thức phát hành vào ngày 27/10. Game mobile MOBA này sẽ Open Beta tại 7 nước bao gồm 5 nước Đông Nam Á và Hàn Quốc, Nhật Bản. Điều này đang nhận được cộng đồng game thủ quốc tế quan tâm bởi rất nhiều người muốn trải nghiệm thêm nhiều vị tướng mới.

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta

Cụ thể, 6 tướng mới sẽ có thêm ở bản chính thức trò chơi là:

  • Darius
  • Draven
  • Kai’Sa
  • Evelynn
  • Akali
  • Seraphine

Đây đều là những tướng miễn phí người chơi Liên Minh: Tốc Chiến có thể trải nghiệm ở bản ngày 27/10 này. Mỗi lần mở thử nghiệm mới hay mở chính thức hãng Riot đều cho thêm những tướng mới nhằm kích thích game thủ tham gia. Điều này được cho là khá hiệu quả trong việc thu hút gamer.

6 tướng mới sẽ có trong bản Open Beta của trò chơi

Tất cả tướng có trong game

Tất cả tướng có trong game

Trong một diễn biến khác, mới đây bộ phận xây dựng thiết kế gameplay của tựa game này chia sẻ về tính cân bằng trong game trước những phản hồi của cộng đồng người chơi. Có những tướng quá mạnh hay có tướng lại quá yếu, làm mất đi sự cân bằng nếu so sánh với bản PC hiện hành. Đội ngũ chịu trách nhiệm về sản phẩm cũng đã thông tin đến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, vì “Tốc Chiến vẫn là một trò chơi mới. Do không có nhiều dữ liệu, việc cân bằng trò chơi hiện tại được xây dựng dựa trên nền tảng mà Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính đã phát triển, cộng thêm vô số những lần chơi thử nghiệm Tốc Chiến nội bộ khác. Tất nhiên, đôi lúc chúng tôi sẽ không thể tránh khỏi sai sót, nhưng chúng tôi liên tục theo dõi những kênh phản hồi khác nhau của người chơi và dữ liệu trò chơi để đảm bảo có thể phát hiện những yếu tố mất cân bằng càng sớm càng tốt và triển khai các bản cập nhật kịp thời.

Tại Riot, chúng tôi sử dụng thuật ngữ “nắm bắt dữ liệu”, chứ không phải “bị dữ liệu chi phối”, vậy nên chúng tôi sẽ luôn theo dõi phần trăm thắng, tỷ lệ chọn và rất nhiều biểu đồ khác, nhưng chúng tôi cũng ghi nhận rằng có những thứ tuy cân bằng về mặt kỹ thuật, nhưng vẫn gây khó chịu. Nếu có bất cứ vấn đề gì làm bạn không hài lòng, hãy cho chúng tôi biết nhé!“.

Liệu rằng phiên bản chính thức của trò chơi vào ngày 27/10 sắp tới sẽ làm thoả mãn tất cả người chơi tựa game MOBA này? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem.

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
Game Mobile

Riot Games ghi dấu ấn ở mảng game mobile qua Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Game 'lai' Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra đã có ngày ra mắt

Game Mobile

Riot Games chia sẻ về câu chuyện làm game và tương lai

Game Mobile

Game kết hợp Liên Minh Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra mở đăng ký trước