close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Riot thay đổi đại diện tham dự Mid-Season Streamathon, GAM sẽ thay thế EVOS

Riot thay đổi đại diện VCS tham dự Mid-Season Streamathon vì bị nhầm lẫn trong khâu tổ chức, GAM sẽ thay thế EVOS đối đầu với PCS.

Như thông tin được biết về giải đấu Mid-Season Streamathon diễn ra giữa khu vực VCS và PCS vào cuối tháng 5 sắp tới, với hai đại diện của VCS được Riot lựa chọn là Team Flash và EVOS. Tuy nhiên nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao Riot lại quyết định chọn đội tuyển hạng 3 thay vì Á Quân giải Mùa Xuân 2020 như các khu vực khác, điều này khiến GAM Esports vô tình bị “xem thường” vì không được chọn.

đại diện VCS

Các đại diện khu vực được Riot lựa chọn từ đầu

Ngay sau đó, Riot nhận ra sai sót của mình và đã thay thế vị trí của EVOS Esports thành GAM Esports. Thật khó chấp nhận một lỗi cơ bản như vậy trong khâu tổ chức của Riot Games. Điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng đến danh tiếng của GAM. Nhiều lý do được đặt ra khi GAM không được lựa chọn là vì nội bộ của đội tuyển này đang có vấn đề và họ đã trực tiếp từ chối tham gia.

đại diện VCS

Hai đại diện VCS sẽ là Team Flash và GAM Esports

Như vậy hai đại diện VCS tham dự giải đấu Mid-Season Streamathon để đối đầu với khu vực PCS sẽ là Team Flash và Gam Esports. Chắc chắn sẽ không có sự thay đổi nào kể từ thời điểm hiện tại, như vậy chúng ta có thể an tâm chiêm ngưỡng màn thể hiện của Đương Kim Vô Địch và Á Quân của VCS đối đầu với hai đối thủ mạnh nhất khu vực PCS.

Dù là một giải đấu giao hữu nhưng người hâm mộ vẫn rất muốn nhìn thấy chiến thắng của đại diện VN. Đây là giải đấu quốc tế LMHT đầu tiên trong năm mà VCS tham dự, là cơ hội để chúng ta kiểm chứng sức mạnh của VCS với các khu vực khác sau giải Mùa Xuân 2020 đầy kịch tính.

đại diện VCS

Lịch thi đấu của khu vực PCS vs VCS

Như vậy lịch thi đấu vẫn sẽ giữ nguyên vào 9 giờ tối Chủ Nhật 31/05/2020 ( giờ Việt Nam), đồng thời trước đó giải đấu giao hữu hấp dẫn giữa LPL và LCK sẽ được khai chiến. Mọi người hãy cùng theo dõi những tin tức mới nhất của Mid-Season Streamathon tại Game4V.

Xem thêm: Các đội tuyển đến từ PCS mạnh như thế nào so với Team Flash và EVOS?

Riot tổ chức Mid-Season Streamathon, Team Flash và EVOS tham dự

 

Bài liên quan
eSports

Warzone cựu tuyển thủ EVOS hoàn thành đường chạy 42km

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Hope làm huấn luyện viên Team Secret ở VCS mùa xuân 2021