GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Riot sẽ ra mắt bộ trang phục Giả Lập trong tháng 8 này?

Riot đang cho thấy những dấu hiệu về việc ra mắt bộ trang phục Giả Lập cực kì đẹp trong tháng 8 này.

Với những người chơi LMHT và yêu thích trang phục của các tướng, bộ trang phục Giả Lập chắc chắn luôn nằm trong danh sách “cần phải mua”. Bộ trang phục Giả Lập bao gồm các tướng như Miss Fortune, Hecarim, Sona hay thậm chí cả Veigar. Và phải nói rằng, các vị tướng trên mặc bộ trang phục Giả Lập vào đều trở thành những “hot boy, hot girl” trên Đấu Trường Công Lý.

gia lap

Bộ trang phục Giả Lập tuyệt đẹp này có thể sẽ quay lại trong thời gian tới khi mới đây Riot đã cho thấy khá nhiều dấu hiệu và “nhá hàng”. Trên trang chủ của LMHT Bắc Mỹ, Riot đã tạo ra một post với chủ đề: “Game Over”. Khi bước vào, bạn sẽ tưởng như mình được chơi một trò chơi nào đó nhưng quả thực chẳng có game nào ở đây cả. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi đợi màn hình chạy những dòng chữ theo kiểu 8 bit và cuối cùng là dòng chữ Game Over! Nhiều người sẽ phải thốt lên: “Cái quái gì thế này” hay “Trả lại 2′ của cuộc đời này cho tôi”. Bạn có thể truy cập vào post này tại đây.

LMHT

gia lap 2

Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải một topic vô bổ bởi nó hé lộ rất nhiều thông tin. Trên diễn đàn reddit, rất nhiều thành viên đã dự đoán sẽ có ít nhất một vị tướng có trang phục Giả Lập. Nhiều người tin rằng lần này Blitzcrank được khoác bộ áo Giả Lập giống như những Hecarim hay Sona…

blitz

Blitzcrank giả lập sẽ trông như thế này?

Cũng trên diễn đàn Reddit, đại diện của Riot – Moobeat đã xác nhận thông tin trên.

Nhắc các bạn một chút, đây là thời điểm cho một trang phục Giả Lập mới! Hãy nhớ rằng Hecarim Giả Lập, Sona Giả Lập, Miss Fortune Giả Lập đều được ra mắt trong tháng 8!

moobeat

Ngoài Blitzcrank, các game thủ còn chờ đợi hẳn một team có trang phục Giả Lập trong thời gian tới. Đó có thể là Ahri hay những vị tướng khác. Tất cả đều sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới!

ahri

Ahri Thần Tượng Giả Lập?

[fresh_embepost pid=”232502″ ]

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Nhìn lại 10 năm-Kỳ 5: Liên Minh Huyền Thoại từ hiện tượng trở thành tượng đài

eSports

Đội hình chính thức của 10 đội tuyển tham dự LCK mùa Xuân 2020

eSports

LMHT đang có quá nhiều tướng lỗi

eSports

Đội ngũ BLV VETV làm gì trong những ngày giáp Tết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.