close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Riot sắp cho ra mắt tướng mới Par’Xzi – Sự kết hợp giữa Ivern và Kha’Zix?

Mặc dù Sett mới chỉ chân ướt chân ráo đến với Đấu Trường Công Lý LMHT, thông tin về một vị tướng mới – Par’Xzi. Cũng giống như Kha’Zix hay Rek’Sai, hắn đến từ hư không.

Hãy thử tưởng tượng bạn lấy một vài kỹ năng của Kha’Zix đem ghép vào với Ivern, bạn sẽ được Par’Xzi. Cũng như hai vị tướng này, Par’Xzi được thiết kế cho vị trí đi rừng. Giống như Kha’Zix và Kai’Sa, Par’Xzi cũng có một cơ chế tiến hóa theo cấp độ: 1/6/11/16. Trong đó, các kỹ năng của Par’Xzi lại hơi có nét nào đó giống với Ivern.

Cấp độ 1: Par’Xzi có thể “nuốt chửng” Sói hoặc Chim Biến Dị sau một thời gian niệm ngắn, và nhận một bộ kỹ năng mới tùy theo loại quái hắn đã nuốt. Nếu ăn Sói, hắn trở thành tướng tay ngắn, ngược lại, nếu ăn Chim Biến Dị, hắn sẽ có tầm đánh của một tướng tay dài.

Cấp độ 6: Par’Xzi có thể nuốt Người Đá, Cóc hoặc Cua Kỳ Cục. Nó sẽ quyết định loại tướng của hắn (Người Đá: sát thương vật lý, Cóc: sát thương phép, Cua Kỳ Cục: tank).

Cấp độ 11: Par’Xzi có thể nuốt Bùa Đỏ hoặc Bùa Xanh để lựa chọn hiệu ứng đi kèm kỹ năng (Bùa Đỏ: tăng sát thương, Bùa Xanh: thêm hiệu ứng).

Cấp độ 16: Par’Xzi có thể nuốt Rồng hoặc Baron (cơ chế hoạt động hơi giống Mắt Sứ Giả, có nghĩa là đội của hắn phải giết được Rồng/Baron trước) để có thêm hiệu ứng cho kỹ năng (Rồng: biến một số kỹ năng thành kỹ năng gây sát thương diện rộng, Baron: tăng sát thương đơn mục tiêu).

Nếu bạn thấy 4 dạng biến đổi của Udyr hay 5 dạng biến đổi của Apheios quá phức tạp, bạn sẽ phải giật mình vì nếu tính một phép toán đơn giản, Par’Xzi có đến 2 x 3 x 2 x 2 = 24 dạng biến đổi!

Tuy vậy, chưa có tuyên bố chính thức nào từ Riot về việc thông tin về vị tướng mới này của LMHT có thật hay không, trong khi tất cả những bài viết về Par’Xzi trên Reddit đã bị xóa. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian để biết thêm chi tiết.

 

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Worth reading...
Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật 10.1 LMHT