close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Riot Reav3 tiếp tục liệt kê một danh sách những tướng sẽ được làm lại cực nhiều từ Amumu, Pantheon, Nocturne,… cho tới Rammus, Volibear các loại

Với sự xuất hiện của những vị tướng mới cùng sức mạnh mới đã làm lu mờ đi những vị tướng cũ của LMHT, Riot đang ấp ủ kế hoạch làm lại cực nhiều tướng cũ vào thời gian sắp tới:

amumu

Mặc dù đã có một danh sách hàng dài những tướng sắp được làm lại từ Ezreal, Morgana & Kayle, Diana & Leona, Ngộ Không,… Riot Reav3 tiếp tục chia sẻ thêm một hàng dài những cái tên được ưu tiên nhất LMHT trong việc làm lại bộ kỹ năng cũng như hình ảnh.

Nocturne_5-1024x604

Những cái tên đó là Amumu, Mundo, Corki, Fiddlestick, Mordekaiser, Nocturne, Rammus, Pantheon Volibear. Kèm theo những cái tên là lời nói “Những cái tên này sẽ luôn thay đổi là điều hiển nhiên, tuy nhiên đây là những cái tên chúng tôi ưu tiên nhất vào lúc này.” Ngay khi nhìn thấy danh sách này thì nhiều người cũng dễ hiểu trước sự xuất hiện của những cái tên như Amumu hay Rammus, Pantheon vốn đã quá ít người chơi ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với vị tướng cực hot thời gian qua như Nocturne mà cả game thủ chuyên nghiệp lẫn tự do đều sử dụng cực nhiều thì người chơi LMHT đang không hiểu dụng ý của Riot là gì. Hi vọng Riot sẽ làm lại những tướng đang có quá ít người chơi để người chơi LMHT có những lựa chọn phong phú hơn trong meta hiện nay.

http://game4v.com/esports/ama-duong-kim-vo-dich-cktg-gen-g-crown-top-3-nguoi-choi-duong-giua-the-gioi-van-co-faker-526876.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?

eSports

Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị

Phim-Truyện

DOTA 2 đã có phiên bản anime của mình, Liên Minh liệu có 'trả lời'?