close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Riot lên kế hoạch buff mạnh hàng loạt tướng chống chịu Amumu, Maokai, Sion,… để đưa meta LMHT trở lại thế cân bằng

Meta hiện tại của LMHT là cực kỳ hỗn loạn với những vị tướng thuần sát thương xuất hiện tràn lan khắp nơi, xạ thủ thì biến mất, tướng chống chịu cũng dần biến mất theo làm cho Riot cảm thấy khó chịu liền cân bằng lại:

tank-buff-02

Được biết, thời gian gần đây thì các tướng thuần sát thương xuất hiện ngày càng nhiều xóa luôn cả vị trí chống chịu trong 1 đội hình bình thường của LMHT. Nhận thấy điều này, Riot Meddler đã có những chia sẻ về đợt buff cho các tướng chống chịu sắp tới của Riot.

Đầu tiên là việc các tướng chống chịu đường trên đang yếu thế hơn hẳn khi bắt cặp với tướng đi rừng, dẫn tới việc người chơi lựa chọn toàn những đấu sĩ thuần sát thương để kết hợp với tướng đi rừng. Ngoài ra thì sát thương chuẩn cũng đang khiến các vị tướng chống chịu bị khắc chế ít nhiều. Mặc dù có nhiều tướng chống chịu vẫn xuất hiện thường xuyên ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn tự do như Zac, Sejuani, Mundo nhưng đây vẫn chỉ là những lựa chọn cho đội hình chứ không phải theo meta.

tank-buff-01

Việc này dẫn tới các đội hình có 4 hoặc thậm chí 5 thành viên đều lên sát thương, dẫn tới trận đấu diễn ra quá chóng vánh, trận đấu có thể có kết quả sau 1 pha giao tranh. Vậy nên Riot sẽ giảm sức mạnh của Vô Cực Kiếm tại bản cập nhật 8.15 như bước đầu để đưa các tướng chống chịu trở lại. Sau đó thì sẽ buff lại các tướng chống chịu cũng như cân bằng lại các tướng chống chịu đã bị “giảm sức mạnh quá đáng” trong mùa này. Sau đây là danh sách những tướng sẽ được buff sức mạnh trong bản cập nhật 8.16: Amumu, Nautilus, Sion, Leona, Rammus và Maokai.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-cho-rang-phim-ngan-moi-nhat-ve-ryze-la-riot-danh-rieng-cho-nhung-nguoi-rank-dong-520649.g4v

Bài liên quan
eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt