close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Riot ‘lắp não’ cho Đá Vạn Năng

Giờ đây loại ngọc mà người chơi nhận được từ Đá Vạn Năng sẽ không còn là ngẫu nhiên mà phụ thuộc vào tình huống trận đấu ngay tại thời điểm đó.

Ngay sau khi xuất hiện ở bản cập nhật 9.23 (tiền mùa giải 10) để thay thế Đạo Chích, ngọc siêu cấp Đá Vạn Năng – có tác dụng cho người chơi một viên ngọc siêu cấp ngẫu nhiên – đã bị cộng đồng LMHT ghẻ lạnh vì tính vô dụng của nó, không bao giờ ra đúng viên ngọc mà người chơi cần.

Đá Vạn Năng cho người chơi một viện ngọc ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian nhất định

Chính vì lý do này, Riot đã quyết định “lắp não” cho Đá Vạn Năng – theo đó, việc người chơi nhận được loại ngọc nào sẽ được quyết định bởi tình huống trận đấu ngay tại thời điểm đó, dù tính ngẫu nhiên, xác suất vẫn được giữ nguyên.

Theo đó, nếu người mang Đá Vạn Năng đang ở xa đối phương, họ sẽ có nhiều khả năng nhận được ngọc Thú Săn Mồi hơn. Nếu ở gần đối phương đang thấp máu, người chơi sẽ tăng cơ hội nhận được Thu Thập Hắc Ám. Cũng trong trường hợp này những nếu tướng của bạn chơi theo hướng gây sát thương tay, Mưa Kiếm sẽ tăng khả năng xuất hiện.

Những chỉnh sửa của Đá Vạn Năng được công bố

Nếu cả bạn và đối thủ đều có nhiều máu, nhất là khi bạn là tướng đánh gần, Chinh Phục sẽ là lựa chọn tốt. Nếu tướng đang ở dưới cấp độ 9 và còn thấp máu, Bước Chân Thần Tốc sẽ có mặt nhiều hơn. Nâng Cấp Băng Giá và Triệu Hồi Aery lần lượt xuất hiện khi bạn đang có một trang bị có thể sử dụng và đang ở gần đồng đội thấp máu.

Những thay đổi này dự kiến sẽ giúp Đá Vạn Năng trở nên hữu dụng hơn, đặc biệt đối với một số vị tướng nhất định. Rất có thể chúng sẽ xuất hiện ngay ở bản cập nhật 9.24 sắp tới.

 

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

Worth reading...
LMHT: Senna chuẩn bị nhận cú nerf đầu tiên