close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Riot lại bị fan “chửi như tát nước” khi người chơi đánh Rank gặp lỗi một bên không có lính và kết quả là Free Elo

Cách đây không lâu Riot mới bị fan trêu chọc với hình ảnh vụ kiện của Edgar Davids thì ngay bây giờ Riot lại vướng phải rắc rối nữa:

.
Lính chẳng xuất hiện như mọi khi tại đường dưới

no-minions-lol

Một số người chơi đã bình luận ngay khi clip này được đăng tải lên mạng rằng bên có lính có thể thắng dễ dàng với sứ giả khe nứt và đợt lính cứ liên tục đẩy vào trụ. Thế nhưng điều gì cũng có 2 mặt, khi mà không có lính xuất hiện ở đội xanh thì hiển nhiên cặp đôi Leona và Vayne không thể lên cấp độ được, cũng như không thể farm lính lấy tiền mua đồ. Vậy cho nên chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì cấp độ và tiền của 2 bên chênh lệch hẳn dù có cho hẳn Vayne cái trụ 1 đường dưới đi nữa.

blue-team-win-lol

Kết quả ván đấu đã quá rõ rằng khi một bên mất tới 1/3 lượng kinh nghiệm cũng như vàng từ lính, Jinx được farm thoải mái và bắn tan nát đội hình bên kia. Cuối cùng kết thúc với một chiến thắng đơn giản cho đội xanh.

riot

Điều đáng nói ở đây là lỗi lầm này thuộc hoàn toàn về Riot, những người thua trong trận đấu này và những người xem clip trên lại được thể “chí phèo” với Riot đòi đền bù đầu tiên là trả lại điểm elo đã mất và thứ 2 là đền bù cho họ IP/RP hoặc trang phục nào đó…

http://game4v.com/esports/chien-thang-nguoi-thai-fan-ham-mo-nang-nac-doi-thay-bong-da-nam-bang-lmht-cho-sea-game-31-453624.g4v

Bài liên quan
eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ