close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Riot không có ‘áo mới’ cho chủ nhân năm Chuột?

Nếu bạn đang ngóng chờ dàn trang phục cho tết Canh Tý sắp tới thì có lẽ năm nay Riot đã làm con dân thất vọng mất rồi!

Riot đã cho ra mắt rất nhiều nhóm trang phục siêu ấn tượng cho dịp tết mà chúng ta đã biết, từ thời 2012 của Ngộ Không Ngọc Long, 2013 của Jarvan IV Lữ Bố, hay sang đến năm 2014 là Tryndamere Quan Vũ, Diana Hằng Nga, hoặc tròn mắt với nhóm Loạn Thế Anh hùng với cô nàng Katarina nóng bỏng năm 2015… Mới đây nhất là nhóm trang phục tròn ủm dễ thương cho năm con Heo với cô nàng sơn nữ Sejuani và ông cóc cụ Tahm Kench. Hãy cùng điểm qua các skin Tết đẹp mắt một vài năm trước một chút nhé!

Tết 2019

Tết năm Tuất 2018

Năm Đinh Dậu 2017 sao mà thiếu Azir được!

Ấy thế mà năm nay, Riot đã xác nhận trên mạng xã hội reddit rằng… sẽ không có nhóm skin năm Tý! Rõ ràng sau khi dàn trang phục mang hơi hướng phương Đông mang tên Loạn Thế Thần Binh ra mắt, dường như sẽ là quá nhiều nếu có thêm các trang phục dành cho tết Âm Lịch của chúng ta nữa. Đặc biệt trong nhóm skin này có Garen được nhận thêm hẳn một trang phục Hàng Hiệu nữa, quả đúng là phần thưởng cho hot pick meta Garen – Yuumi làm mưa làm gió năm nay. Tuy mang phong cách phương Đông một chút nhưng xem ra các vị tướng sở hữu Loạn Thế Thần Binh vẫn có nét gì đó giống… robot biến hình bên Nhật chứ không có hơi hướng Tết cho lắm.

Xem thêm: LMHT: Ra mắt nhóm trang phục Loạn Thế Thần Binh siêu vương giả

Tuy vậy, Riot Bellissimoh xác nhận rằng Twitch vẫn sẽ có áo mới cho năm sau, chỉ chưa biết rõ là có trùng vào đợt tết hay không mà thôi! Nhưng nếu chỉ một mình Twitch có skin Tết liệu có hơi cô đơn quá không?

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Worth reading...
LMHT: Ra mắt nhóm trang phục Loạn Thế Thần Binh siêu vương giả