close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020

Đội ngũ thiết kế của Riot đã khẳng định chính thức rằng sẽ không có bất cứ một trang phục nào được ra mắt để chào mừng Tết Nguyên Đán 2020.

Thông tin này được đưa ra sau khi có nhiều đồn đoán được lan truyền trên mạng rằng Twitch sẽ là vị tướng may mắn nhận được trang phục Tết Nguyên Đán năm nay.

Kể từ năm 2011, Riot đã luôn cho ra mắt các trang phục LMHT vào dịp Tết Nguyên Đán – thông thường chúng sẽ có liên quan đến con giáp của năm đó như Senjuani Kỷ Hợi hay Azir Đinh Dậu…

Tết Kỷ Hợi 2019 vừa rồi, Riot đã cho ra mắt tới năm trang phục mới bao gồm Vayne Tân Niên, Vayne Tân Niên – Hàng Hiệu, Senjuani Kỷ Hơi và Tahm Kench Thần Tài. Đây là những trang phục không mở bán mà chỉ có trong sự kiện quy đổi đặc biệt.

Năm con chuột sắp tới, và người hâm mộ kỳ vọng rằng chú chuột duy nhất của LMHT – Twitch sẽ có được một trang phục mới để đón Tết. Tuy vậy, dự án trang phục Tết 2020 đã bị thay bằng chuỗi trang phục Loạn Thế Thần Binh.

Trước Tết Âm lịch, Riot cũng đã không ra mắt trang phục mới cho mùa Giáng sinh 2019 vừa qua mà chỉ tổ chức sự kiện và mở chế độ chơi Huyền Thoại Vua Poro mà thôi. Có lẽ họ đang có những định hướng mới cho khâu thiết kế trang phục, không chú trọng nhiều vào các ngày lễ mà tập trung hơn vào các nhóm trang phục đặc sắc.

Tuy vậy, Twitch cũng được an ủi phần nào khi Riot đã khẳng định chú chuột này sẽ nhận được một trang phục mới trong năm tới. Chúng ta phải chờ đến thời điểm đó để biết rằng trang phục này có liên quan gì đến năm con chuôt không, hay là một phần của một chuỗi trang phục khác.

 

Bài liên quan
eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

Worth reading...
Choáng với game thủ sở hữu hơn 1000 trang phục LMHT