close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về kỹ năng của tướng mới Sett

Theo đó, vị tướng cơ bắp này có khả năng đánh đấm cực mạnh mà có lẽ cả các “cục thịt di động” như Garen, Darius hay Dr. Mundo cũng sẽ phải dè chừng.

Mặc dù vừa mới cho ra mắt Senna và đang chuẩn bị tung ra Aphelios, Riot Games vẫn đang tích cực thiết kế các vị tướng mới nhằm tăng sẹ đa dạng cho game. Mới đây, Riot đã bất ngờ gửi email cho một số game thủ, trong đó tiết lộ kỹ năng của vị tướng sắp ra mắt, Sett – kẻ đến từ thế giới ngầm Ionia.

Tất cả cá kỹ năng này đều khắc họa cảnh tượng các vị tướng nổi tiếng là trâu bò trong LMHT như Garen, Darius hay Dr. Mundo đang bị Sett “bán hành”. Kỹ năng Q, First, Meet Face mô tả cạnh Garen bị đấm tơi tả. Kỹ năng W lại cho thấy hình ảnh Dr. Mundo bị hất văng. “Nạn nhân” của kỹ năng E lại là hai vị tướng Darius – Lee Sin bị đập đầu vào nhau – phải chăng đây là một kỹ năng không chế/gây sát thương diện rộng? Cuối cùng, Ultimate thể hiện Cho’Gath đang bị hạ đo ván.

Thông tin về Sett mới được Riot tiết lộ vào tuần trước

Từ những bức tranh này, cộng đồng mạng đồn đoán Sett sẽ là một đấu sĩ với bộ kỹ năng gây sát thương cực mạnh. Có lẽ ngay sau khi cho ra mắt Aphelios, Riot sẽ công bố bộ kỹ năng hoàn chỉnh của vị tướng này.

 

Bài liên quan
eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

Worth reading...
Khi các tướng LMHT trở thành Pokemon trainer