close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsPC - Console

Riot hé lộ game “điện tử 4 nút” đề tài LMHT – Cầm Soraka đo ván Yasuo không còn là ảo tưởng

Sau thời gian khá dài ròng úp mở về kế hoạch tạo ra tựa game đối kháng của riêng mình, cuối cùng đại diện của Riot cũng chính thức xác nhận tin đồn này.

Nhân sự kiện EVO 2019 dành cho các tựa game đối kháng mới diễn ra hai ngày trước, Tom Cannon – Founder của EVO – đã lên tiếng về dự án này. Tom Cannon và đội ngũ EVO đã hợp nhất với Riot từ năm 2016, nên việc có một tựa game đối kháng không có gì là lạ. Tuy nhiên, đến tận năm nay, tin đồn này mới được “chính chủ” xác nhận.

“Tôi chỉ muốn game đối kháng (fighting game) được nhiều người biết đến và tận hưởng cái hay của nó hơn” Tom Cannon chia sẻ với các bình luận viên EVO. Quả đúng như vậy, game đối kháng rất hấp dẫn và đẹp mắt, nhưng không được nhiều game thủ ưa chuộng so với các tựa game PC – mobile khác do giao diện PS4 tương đối khó dùng, và giá thành của game cũng như của thiết bị (máy ps4, tay cầm, hitbox…) lại đắt hơn và kém tính đa dụng.

Trước đây, Riot đã khiến bàn dân thiên hạ được một phen đoán già đoán non khi tung ra cái tên của một tựa game mới sắp phát triển và đã được đăng kí giấy phép là Legends of Runeterra. Runeterra là bản đồ của vùng đất nơi chứa tất cả những vương quốc nơi các vị tướng cư ngụ. Với một cốt truyện sâu sắc và đa dạng như vậy, fan hâm mộ hoàn toàn có thể đặt hi vọng vào một tựa game đối kháng có chiều sâu và có nhiều khoảnh khắc đẹp giữa các tướng với nhau.

Hoặc có thể game sẽ có những quest (nhiệm vụ) buộc người chơi phải đấu theo chỉ dẫn của game để mở khóa tướng, hoặc chiêu mộ những vị tướng từ vùng khác để tạo vương quốc,..v..v. Đặc biệt, nếu là một game đối kháng, khả năng cao chúng ta có thể chứng kiến những màn… đấm tay bo của các vị tướng hỗ trợ chân yếu tay mềm với những vị tướng sừng sỏ hung dữ, vì đặc trưng của phần lớn game đối kháng là cách ấn combo chứ không đơn thuần là cast skill. Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán, vì chưa có tiền lệ nào cho một game đối kháng lấy cảm hứng từ game MOBA trước đây.

 

 

Bài liên quan
eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

eSports

Huyền thoại LMHT Trung Quốc Uzi tuyên bố giải nghệ

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.