close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

Riot đã thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc, trong khi đó CKTG 2020 sẽ chính thức bắt đầu từ 25/09/2020 tại Thượng Hải.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng đã ảnh hưởng nặng nề đến nền Esports trên toàn thế giới, đặc biệt người hâm mộ LMHT phải chấp nhận mất đi một kỳ MSI 2020 – Mid Season Invitational 2020. May mắn thay, giải đấu quốc tế lớn nhất thế giới vào cuối năm là CKTG vẫn được tổ chức tại Thượng Hải – Trung Quốc.

CKTG 2021 đăng cai

CKTG 2020 sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ 25/09/2020

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, Riot buộc phải giảm quy mô của CKTG 2020 và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của Chính phủ Trung Quốc đã đề ra. Trong đó có một yếu tố khác với các kỳ CKTG trước, CKTG 2020 chỉ được tổ chức tại một thành phố duy nhất là Thượng Hải.

Theo Riot chia sẻ, việc tổ chức trong một khu vực nhất định sẽ giúp các đội tuyển và BTC hạn chế việc di chuyển thường xuyên, đồng thời có thể thực hiện kiểm soát cách ly tốt hơn. Vấn đề sức khỏe cho mọi người sẽ được Riot đặt lên hàng đầu.

CKTG 2021 đăng cai

CKTG 2020 diễn ra tại SVĐ Bóng Đá Phố Đông

Được biết địa điểm tổ chức cho kỳ CKTG năm nay là SVĐ Bóng Đá Phố Đông, đây là một trong số SVĐ lớn nhất tại Trung Quốc với sức chứa hàng trăm nghìn cổ động viên, được thiết kế để tổ chức cho những sự kiện thể thao lớn đơn cử như giải bóng đá AFC Asian Cup 2023 sắp tới.

Như vậy ngay từ vòng Khởi động đến trận Chung kết cuối cùng của CKTG 2020 sẽ diễn ra tại một địa điểm duy nhất. Hiện tại Riot vẫn chưa thông báo chính thức việc cho phép khán giả tham dự hay không, tuy nhiên thông tin về vé tham dự giải đấu và quy định sức khỏe sẽ được Riot cập nhập trong thời gian sớm nhất.

CKTG 2021 đăng cai

CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

Trong khi CKTG 2020 vẫn chưa diễn ra thì mới đây Riot Games đã thông báo thêm rằng CKTG 2021 sẽ tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc. Lý do bởi Riot đã lên kế hoạch cho một kỳ CKTG vô cùng hoành tráng với quy mô liên thành phố (tổ chức tại nhiều thành phố), tuy nhiên do ảnh hưởng dịch bệnh buộc phải tạm hoãn và thay đổi cách thức tổ chức.

Như vậy để bù đắp cho năm 2020 khá ảm đạm, CKTG 2021 sẽ là một món quà lớn dành cho người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Bài liên quan
eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020