close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Riot Games sẽ cải thiện trải nghiệm game của người dùng LMHT

Sắp tới, người chơi có hành vi tiêu cực sẽ bị phát hiện và trừng phạt nặng nề. Thúc đẩy cộng đồng LMHT có trải nghiệm game tốt hơn.

Cô Safelocked, người thiết kế gameplay cho LMHT tiết lộ những điều Riot Games đang làm để cải thiện trải nghiệm game của người dùng. Ví dụ ở phần cấm chọn trong hệ thống xếp hạng. Khi bạn cấm một vị tướng mà đó chính là tướng đồng đội có ý định sử dụng. Một bảng thông báo nhắc nhở sẽ xuất hiện, để chắc chắn rằng bạn không cấm nhằm.

trải nghiệm game

Jessica ‘Safelocked’ người thiết kế gameplay cho LMHT

Hệ thống phát hiện người chơi AFK cải tiến đã phát hiện tỷ lệ người chơi AFK tăng gấp đôi so với trước đây. Điều này có nghĩa là sắp tới lượng người chơi bị trừng phạt cũng sẽ tăng mạnh. Nói về việc đưa ra hình phạt, Riot Games sẽ tăng mức phạt đối với người phá hỏng trải nghiệm game của người khác. Cụ thể thời gian chờ game mới sẽ tăng. Riot Games sẽ cho game thủ bỏ phiếu đầu hàng sớm hơn để tránh việc 4vs5. Đồng thời trừ điểm LP (điểm dùng để thăng hạng) thật nặng người quấy rối, khiêu khích người khác trong game.

gameplay

Trải nghiệm game là một những cải thiện sắp tới của LMHT

Cô Safelocked cũng nhắc qua một loạt thay đổi khác. Skin cho hai vị tướng Ornn và Skarner. Vật phẩm trong game cũng sẽ có nhiều thay đổi. Một phần ba được giữ nguyên, một phần ba được điều chỉnh và một phần ba hoàn toàn mới sẽ được thêm vào.

LMHT là một trong những game thành công nhất ở thể loại MOBA. Liên tục thay đổi, làm mới game để ngày càng hấp dẫn là ưu điểm của LMHT do Riot Games phát triển. CKTG LMHT mùa 10 sắp diễn ra vào cuối tháng 09/2020 tại Trung Quốc. Việc cải thiện trải nghiệm người dùng và thay đổi gameplay từ những vật phẩm được thêm vào. Chúng sẽ được thực hiện trong mùa 11 thông qua các bản cập nhật.

Xem thêm: Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder