close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Riot Games hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận để sản xuất tay giả chủ đề LMHT cho trẻ em

 Riot Games đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận và cho ra đời những mẫu tay giả rất đẹp mắt dành cho những em bé có hoàn cảnh đáng thương:

riotlimbs1-1024x683

Limbitless Solutions – một tổ chức phi lợi nhuận tại Orlando – Florida chuyên sản xuất các bộ phận giả cho trẻ em, mới đây đã bắt tay với Riot để cho ra đời những mẫu tay giả thuộc chủ đề LMHT.

 Mặc dù quan hệ hợp tác không có vẻ là sẽ lâu dài, vì vài nhân viên Riot đơn giản là làm nó trong 2 ngày như một sự kiện (mà Riot gọi là) Thunderdome. Tuy nhiên, với 5 mẫu thiết kế riêng biệt thì cũng sẽ làm rất nhiều đứa trẻ hạnh phúc, đặc biệt là những đứa trẻ cũng chơi LMHT. Tuy nhiên Riot mới chỉ hé lộ 4 mẫu, còn mẫu thứ 5 vẫn chưa lộ diện.

 Lần lượt bên dưới là những cánh tay giả dựa trên Maokai, Vệ Binh Tinh Tú, Illaoi và Jinx Thám Hiểm Không Gian. Cái thứ 5, không có trong ảnh được biết sẽ dựa trên Shurima để thiết kế.

riotlimbs-1024x575

 Theo như nguồn tin cho biết, Riot đã quyên góp 5,330$ cho Limbitless. Đây là số tiền kiếm được từ Thunderdome của các nhân viên Riot khi họ bán đấu giá những sản phẩm của Riot như áo phông, áo khoác, mũ,…

 

 

 

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.