Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Riot Games hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận để sản xuất tay giả chủ đề LMHT cho trẻ em

 Riot Games đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận và cho ra đời những mẫu tay giả rất đẹp mắt dành cho những em bé có hoàn cảnh đáng thương:

riotlimbs1-1024x683

Limbitless Solutions – một tổ chức phi lợi nhuận tại Orlando – Florida chuyên sản xuất các bộ phận giả cho trẻ em, mới đây đã bắt tay với Riot để cho ra đời những mẫu tay giả thuộc chủ đề LMHT.

 Mặc dù quan hệ hợp tác không có vẻ là sẽ lâu dài, vì vài nhân viên Riot đơn giản là làm nó trong 2 ngày như một sự kiện (mà Riot gọi là) Thunderdome. Tuy nhiên, với 5 mẫu thiết kế riêng biệt thì cũng sẽ làm rất nhiều đứa trẻ hạnh phúc, đặc biệt là những đứa trẻ cũng chơi LMHT. Tuy nhiên Riot mới chỉ hé lộ 4 mẫu, còn mẫu thứ 5 vẫn chưa lộ diện.

 Lần lượt bên dưới là những cánh tay giả dựa trên Maokai, Vệ Binh Tinh Tú, Illaoi và Jinx Thám Hiểm Không Gian. Cái thứ 5, không có trong ảnh được biết sẽ dựa trên Shurima để thiết kế.

riotlimbs-1024x575

 Theo như nguồn tin cho biết, Riot đã quyên góp 5,330$ cho Limbitless. Đây là số tiền kiếm được từ Thunderdome của các nhân viên Riot khi họ bán đấu giá những sản phẩm của Riot như áo phông, áo khoác, mũ,…

 

 

 

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.