Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Riot Games giới thiệu cách sở hữu trang phục Hàng Hiệu thông qua làm nhiệm vụ sự kiện

 Được coi là dòng trang phục cao cấp trong LMHT, các trang phục Hàng Hiệu đang được Riot Games… phát miễn phí một cách gián tiếp:

 Như đã biết, dòng trang phục Hàng Hiệu có cách sở hữu khá đặc biệt là dùng 100 điểm hàng hiệu để đổi. Về vấn đề này, Riot Games cuối cùng đã giới thiệu cho người chơi cách sở hữu nó một cách dễ dàng hơn:

25 Điểm Hàng Hiệu từ Nhiệm Vụ Cột Mốc

 Các sự kiện giờ sẽ ra mắt kèm theo “Nhiệm Vụ Cột Mốc” mà phần thưởng là điểm hàng hiệu. Hiện tại Riot Games đang dự định là sẽ để 5 điểm hàng hiệu cho mỗi nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được tổng cộng 25 điểm hàng hiệu trong 1 sự kiện. Hơn nữa từ giờ tới cuối năm Riot Games sẽ ra mắt ít nhất 4 sự kiện để bạn có thể kiếm đủ 100 điểm hàng hiệu thông qua cách này.

Trang phục K/DA Evelynn Hàng Hiệu mới nhất của LMHT

 Mặc dù với cách làm nhiệm vụ này bạn có thể sở hữu trang phục Hàng Hiệu hoàn toàn miễn phí, thế nhưng cũng có thể tới lúc đó bạn sẽ phải mở khóa các nhiệm vụ đó bằng… RP. Vậy nên cho tới khi Riot Games chính thức ra mắt chuỗi nhiệm vụ này thì người chơi vẫn chưa thể chắc chắn hoàn toàn là nó miễn phí.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-3-4-9-trang-phuc-moi-gom-galaxy-slayer-zed-conqueror-alistar-6-trang-phuc-vo-dich-cktg-cua-ig-va-k-da-akali-hang-hieu-562337.g4v

Bài liên quan
eSports

SHOCK: HLV cũ và CEO của Griffin bị cấm tham gia các giải đấu LMHT vĩnh viễn

eSports

LMHT chuyển nhượng: Xạ thủ Zven về Cloud 9, Sneaky sẽ về đâu?

eSportsGóc Nhìn

Tiếp tục vụ VCSB tố cáo Garena: Hoàng Luân vào cuộc?

eSports

LMHT hé lộ tướng Xạ Thủ mới, còn nhiều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.