Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Riot Games: ‘Game đối kháng Project L là dự án điên rồ của chúng tôi’

Sản phẩm game đối kháng mang tên gọi Project L được giới thiệu cùng với LMHT: Tốc Chiến nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Tại sự kiện EVO 2019, Riot Games đã chia sẻ thông tin về Project L (Dự án L), thuộc thể loại game đối kháng với các fan trên thế giới. Buổi giới thiệu do chính Tom Cannon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Radiant Entertainment (công ty được mua lại bởi Riot) thuyết trình.

“Đó là một dự án điên rồ của chúng tôi nhưng đã thành hiện thực. Bởi vì chúng tôi nảy sinh ý tưởng và thiết kế trò chơi này trong một thời gian khá ngắn. Liên Minh Huyền Thoại với trò chơi này là hoàn toàn độc lập và có lẽ người chơi cũng mong đợi như thế.

Nhưng thừa nhận rằng việc tạo ra các trò chơi chiến đấu đối kháng như đã làm thực sự khó khăn. Những trò chơi kiểu này rất phức tạp về kỹ thuật. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết tâm tìm ra những cách tốt để hoàn thành và kết quả đến nay thực sự tuyệt vời. Mọi thứ đang tiến về phía trước. Việc của các bạn là chờ đợi còn game hay hãy cứ để chúng tôi lo”.

Trong buổi họp báo kỷ niệm 10 phát hành League of Legends mới đây, nhà phát triển đã cho thấy hình ảnh ban đầu của Project L khi có sự xuất hiện của các tướng Jinx, Katarina, Darius và Ahri chiến đấu trong môi trường 2D. Trò chơi đối kháng nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh với người xem.

Project L có nhiều lời đồn đoán kể từ khi Riot mua lại Radiant Entertainment – đơn vị trước đây từng thiết kế trò chơi chiến đấu trên PC có tên là Rising Thunder. Trò chơi này có các robot khổng lồ chiến đấu trong các trận chiến 1v1 và theo đuổi cách tiếp cận đơn giản hóa.

Dự án L của cha đẻ LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ phát hành chính thức vào năm 2020.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Legends of Runeterra phát hành bản Open Beta

eSports

Rất nhiều boardgame chủ đề LMHT sắp ra mắt

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (06/01 - 12/01)

eSportsGóc Nhìn

5 chiến thuật marketing của Riot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.