close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Riot Games chuẩn bị mọi thứ rất chuyên nghiệp cho nhà báo và phóng viên tới MSI 2019 tại Hà Nội

 Bên cạnh việc chuẩn bị cho các game thủ chuyên nghiệp thì Riot Games cũng chuẩn bị vô cùng chu đáo cho đội ngũ truyền thông trong sự kiện MSI 2019:

 Như đã biết, giải đấu MSI 2019 đang diễn ra tại Hà Nội là một trong những giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất từng có tại Việt Nam. Với việc lựa chọn Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội làm nơi tổ chức, Riot Games đã có những chuẩn bị rất chuyên nghiệp dành cho khán giả cũng như những game thủ chuyên nghiệp tại giải đấu lần này. Thậm chí ngay cả với đội ngũ truyền thông là các nhà báo và phóng viên cũng được Riot Games chuẩn bị cho cực kỳ chu đáo. Sau đây là một vài hình ảnh về Pressroom – phòng báo chí tại MSI 2019 những ngày qua:

 Phòng báo chí được chuẩn bị khá chuyên nghiệp, đầy đủ những gì mà nhà báo cũng như phóng viên cần: thức ăn nhẹ, nước uống mát lạnh, wifi, nguồn điện cho Laptop và Smartphone, 2 tivi để theo dõi thông tin bên ngoài. Phòng báo chí cũng rất gần với hậu trường nên vô cùng tiện lợi cho việc phỏng vấn thành viên của các đội tuyển LMHT.

 Căn phòng đầy ắp Laptop, máy ảnh, máy quay, mic cũng như các công cụ chuyên nghiệp cho việc phỏng vấn

 Các phóng viên muốn phỏng vấn các đội tuyển sẽ đăng ký và chờ phản hồi từ các đội tuyển, đây cũng là nơi mà các game thủ chuyên nghiệp “cất cao tiếng gáy” để cho vui cũng như tăng phần sôi động trước mỗi trận đấu.

 Ngoài các đồ ăn nhẹ như bánh kẹo và nước ngọt, Riot Games cũng có chuẩn bị một bữa ăn Buffet nho nhỏ cho đội ngũ truyền thông. Các món ăn cũng khá dễ ăn dành cho cả người châu Á lẫn phương Tây như súp gà, sườn chua ngọt, gà hầm nấm, nộm, salad, cơm rang, cơm trắng, mỳ xào, bánh mì…

 Có thể thấy Riot Games rất chu đáo trong khâu chuẩn bị cho đội ngũ truyền thông, bởi đối với những fan LMHT không thể tới xem trực tiếp tại nhà thi đấu thì đội ngũ phóng viên này là cầu nối giữa các game thủ chuyên nghiệp với khán giả trên toàn thế giới.

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-cong-dong-lmht-the-gioi-ve-tran-skt-vs-ig-skt-bi-so-sanh-voi-doi-tuyen-lmht-5-nu-568921.g4v

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.