DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Riot Games bật mí thông tin về trang bị Gậy Đầu Lâu mới

Bên cạnh có còn có những thông tin về việc giảm tốc độ bay chiêu cuối của Riven, và về dự kiến thay đổi nội tại cho Lissandra…

Hãy cùng theo dõi những nội dung cập nhật LMHT mới nhất ngày hôm nay qua bài viết này.

Những thay đổi sắp tới cho Gậy Đầu Lâu ở máy chủ PBE

1005.1

Theo sau những thay đổi ở phiên bản 5.8 cho Rìu Đen, Riot Reinboom đã chia sẻ trên twitter của cô ta rằng Gậy Đầu Lâu có thể là trang bị được chỉnh sửa ở LMHT 5.10:

Chúng tôi đang thực hiện một phần cập nhật cho Gậy Đầu Lâu, chắc sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE sớm thôi. Nó không phải là dành cho phiên bản tiếp theo bởi vì chúng tôi vẫn đang cố gắng hiệu chỉnh các thông số.

Mục đích là để tập trung trang bị này vào hạng mục dành cho các đấu sĩ sát thương phép (và các tướng đỡ đòn gây sát thương phép nữa). Chúng tôi sẽ làm trang bị khác sau cho các pháp sư cần lên thêm kháng phép. Chúng tôi xem xét Gậy Đầu Lâu và Rìu Đen như hai trang bị “chị em”, và những thay đổi gần đây của chúng sẽ chắc chắn nhắm tới vị trí đấu sĩ. :)

[fresh_embepost pid=”190976″ ]

Khi được hỏi về chi tiết các thay đổi, cô ta đã trả lời:

Sẽ sớm thôi! Chúng tôi vẫn đang chỉnh sửa các thông số để phù hợp với hướng chơi mới. Các bạn sẽ thấy ngay khi các thay đổi được chốt lại. :)

Cô ta cũng nhắc nhở dù Gậy Đầu Lâu sẽ được thử nghiệm trong đợt kế tiếp nhưng rất có khả năng rằng trang bị này sẽ không được ra mắt ở phiên bản 5.10:

Mặc dù nó sẽ sớm xuất hiện ở máy chủ PBE thôi, nhưng có vẻ như nó sẽ không nằm trong phiên bản 5.10 ngay đâu (trừ khi chúng tôi tìm ra trang bị kháng phép cho pháp sư đã). Gậy Đầu Lâu hơi bị nửa nọ nửa kia một cách kì quặc

Về việc giảm tốc độ bay chiêu cuối của Riven

1005.2

Khi được hỏi về nguyên nhân giảm tốc độ bay chiêu cuối của Riven từ 2200 xuống 1600 trên máy chủ PBE, Meddler đã trả lời:

Chúng tôi đang thử nghiệm việc giảm tốc độ bay chiêu cuối của Riven để cho các đối thủ của cô ta có thêm một chút thời gian để phản ứng khi ở tầm xa. Ý kiến của tôi là việc sử dụng một cú Tốc Biến, Hồi Máu hay bật khiên để giữ mạng cho bạn hay đồng đội cần thực tế hơn khi Riven dùng Chém Gió ở khoảng cách xa.

Tốc độ bay của Chém Gió chắc chắn không phải là một trong những điểm mạnh cốt lõi của Riven, và đó là lý do chúng tôi chọn nó là đối tượng để giảm sức mạnh. Đây là một cơ hội để gọt bỏ một chút sức mạnh của một vị tướng chúng tôi nghĩ rằng đang hơi mạnh, mà không làm giảm sức mạnh tại những điểm làm nên sức mạnh của Riven.

[fresh_embepost pid=”190857″ ]

 Ông ta cũng nói rằng việc giảm tốc độ bay này dựa trên một phản hồi rất tích cực từ cộng đồng như sau:

Có vẻ như nhiều người vẫn không hiểu một điều rằng Riot thích giảm sức mạnh ở những điểm yếu, chứ không phải điểm mạnh.

Mặt khác, tôi chưa thử nghiệm trên PBE, nhưng tôi thích ý tưởng giảm sức mạnh này. Tôi chơi Riven nhiều lần, và tôi luôn luôn nghĩ rằng chiêu cuối của cô ta quá là “dễ dàng”. Tôi có thể ks nhiều mạng của đồng đội rất dễ dàng, tôi cướp Rồng, và tôi cũng chết nhiều lần bởi chiêu cuối của Riven dù biết chắc là đối phương sắp dùng nó.

Vấn đề là, có người muốn Riven bị giảm sức mạnh nặng nề, trong khi người khác lại không muốn thay đổi gì. Chẳng ai muốn ở khoảng giữa cả.

Meddler đồng tình với nhận xét này:

Đúng vậy đấy, nếu chúng tôi tìm được cách để khiến điểm mạnh của một tướng mạnh lên và điểm yếu lộ diện rõ hơn thì đó là cách chúng tôi muốn làm. Mục đích ở đây là thử nghiệm và khiến các vị tướng khác biệt so với nhau để chúng gây ảnh hưởng lên người chơi theo những cách khác nhau, yêu cầu nhiều kĩ năng khác nhau để thành thạo, để tung ra được những chuỗi hợp chiêu độc đáo. Chúng tôi vẫn thi thoảng phải giảm sức mạnh vào điểm mạnh của một tướng nếu nó gây ra những vấn đề về mặt cơ chế, nhưng đó không phải lựa chọn được ưu tiên.

Không có dự kiến thay đổi nội tại cho Lissandra

1005.3

Khi được hỏi rằng nếu đội ngũ phát triển có kế hoạch để làm lại nội tại của Lissandra thành thứ gì đó thú vị hơn, Meddler đã trả lời rằng mặc dù ông ta đã thử nghiệm vài thứ nhưng không thứ nào tỏ ra hiệu quả cả:

Hiện tại không có kế hoạch nào đang được phát triển cả. Chúng tôi đã từng thử nghiệm vài thứ trước đây với một nội tại mới tạo khiên tương ứng khi Lissandra khống chế đối phương, nhưng không hiệu quả hay tạo cảm giác thỏa đáng. Nếu sử dụng nội tại này thì nó quá mạnh và chúng tôi lại phải giảm sức mạnh nặng nề Lissandra ở một kĩ năng khác. Chúng tôi có thể sẽ thử một hướng đi khác, khám phá ra những biến thể mới về vấn đề năng lượng hoặc hồi phục năng lượng.

theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Chi tiết phiên bản LMHT 5.9: Ashe và Akali sẽ trở thành hotgirl trên Đấu Trường Công Lý

Bài liên quan
eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

eSports

Hotfix chưa đủ, Ngộ Không sẽ tiếp tục bị nerf ở bản cập nhật 10.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.